-------Advertisement----------

แทบช็อก!! แฟนกินก๋วยเตี๋ยวไก่ รู้สึกแปลกๆดิ้นลงนอนกับพื้น พอรู้ตัวอีกทีกลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว !??

-------Advertisement----------

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (1 มี.ค.) เมื่อเวลา 16.00 น. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีชาวต่างชาติกินก๋วยเตี๋ยวแล้วเกิดเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ที่บริเวณหน้าเกสท์เฮ้าส์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในซอย 12 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบศพชายชาวต่างชาตินอนหงายเสียชีวิต อยู่บริเวณหน้าทางเข้าเกสท์เฮ้าส์ ซึ่งมีโต๊ะและเก้าอี้ตั้งไว้หลายชุด เพื่อให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อนและรับประทานอาหาร ทราบชื่อต่อมาคือ Mr.Meier Ernst Albert อายุ 58 ปี อดีตนายตำรวจเกษียณอายุ ชาวสวิตเซอร์แลนด์ ตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ภายในปากพบเศษเส้นก๋วยเตี๋ยวคาอยู่ในหลอดลมเล็กน้อย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตไม่เกิน 1 ชั่วโมง

จากการสอบสวน น.ส.จันจิรา อายุ 32 ปี แฟนสาวของเพื่อนผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองพร้อมกับแฟนหนุ่มชาวสวิตเซอร์แลนด์ และ Mr.Meier ผู้ตาย ที่เพิ่งเดินทางจากบ้านเกิดมาท่องเที่ยวในเมืองไทยไม่ถึง 1 เดือน ได้ออกมากินก๋วยเตี๋ยวไก่ โดย Mr.Meier ได้สั่งก๋วยเตี๋ยวไก่เส้นเล็กไม่ใส่ผัก ที่เคยชอบสั่งเป็นประจำมารับประทาน


แต่จู่ๆ Mr.Meier เกิดอาการหายใจติดขัดกะทันหัน ก่อนที่จะหมดสติจนหน้าฟุบลงกับโต๊ะ แฟนหนุ่มของตนจึงพยายามเข้าไปช่วยด้วยการจับ Mr.Meier นอนลงที่พื้น แล้วใช้มือล้วงเข้าไปในปากจนพบว่า มีเส้นก๋วยเตี๋ยวติดคาอยู่หลอดลมเป็นจำนวนมาก จึงค่อยๆ ใช้มือถึงเส้นก๋วยเตี๋ยวออกมา จนทำให้ฟันปลอมหลุดออกมาด้วย ก่อนโทรศัพท์แจ้งไปยัง รพ.พัทยาเมโมเรียล เพื่อให้ส่งทีมแพทย์-พยาบาล มาช่วย แต่ก็ไม่อาจยื้อชีวิตไว้ได้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะมาจากโรคประจำตัว เพราะจากการตรวจสอบประวัติพบว่าป่วยเป็นโรคหืดหอบ ส่วนประเด็นเส้นก๋วยเตี๋ยวติดคอจนขาดอากาศหายใจก็ไม่ได้ตัดทิ้งไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะส่งศพผู้ตายไปให้แพทย์ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อผ่าชันสูตรหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนประสานเจ้าหน้าที่สถานทูตให้รับทราบต่อไป

ที่มา siamupdate.com
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------