-------Advertisement----------

หาง่ายๆสบายพุง!! 10 อาหารเฮลท์ตี้หาง่ายๆใน 7-11 รับรองอร่อยฟิน !!

-------Advertisement----------
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้กับสาวๆเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะลดน้ำหนัก อยากทานคลีนแต่ไม่มีเวลาทำ วันนี้เราเลยจัดรายชื่ออาหารคลีนๆ ที่หาได้ง่ายๆในร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 มาให้ได้ลองกัน จะมีอะไรบ้างลองไปดูกัน...

1. ไข่ต้ม ไข่ลวก


ไข่ต้มหรือไข่ลวกซักมื้อละฟองสองฟองกำลังดีเลยล่ะค่ะ แคลอรี่น้อยกำลังดี ได้ประโยชน์จากโปรตีน แถมยังอิ่มท้องอีกด้วย

2. โยเกิร์ต ไขมัน 0%จะทานโยเกิร์ตไขมัน 0% แบบเดี่ยวๆ หรือจะนำมาเป็นแซนวิชสเปรดก็อร่อยดี แถมยังไม่เป็นภาระให้กับพุงด้วย จะให้ดีเลือกรสธรรมชาติดีกว่านะ แม้ไขมันจะ 0% แต่น้ำตาลก็เพียบเหมือนกัน

3. นมพร่องมันเนย หรือ นมไขมัน 0%นมพร่องมันเนยไขมัน 0% ตอนเช้าๆซักขวดเนี่ยแหละกำลังดี จะให้ดีทานคู่กับขนมปังเข้ากันสุดๆ

4. กล้วยหอม ข้าวโพด


ผลไม้อย่างกล้วยหอมหรือข้าวโพดก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดี ราคาอาจจะสูงไปนิด อาจจะลองไปซื้อตามแผงหรือรถเข็นผลไม้จะได้ความเฟรชกว่านะคะ

5. แอปเปิ้ล


แอปเปิ่ลก็เป็นหนึ่งในผลไม้ที่แคลอรี่ต่ำ อร่อย เส้นใยสูง ดีสุดๆกับคนที่กำลังลดน้ำหนักอย่างยิ่ง

6. ข้าวกล้องในเมื่อต้องเร่งรีบจนหุงข้าวไม่ทัน ก็ซื้อทานใน 7-11 เอาละกัน รสชาตินุ่มอร่อย ทานคู่กับไข่ต้มหรืออกไก่ฉีกก็อิ่มท้องได้อีกนาน.

7. น้ำมะเขือเทศน้ำมะเขือเทศที่มีรสชาติที่หลายๆคนขยาด แต่มีประโยชน์มากๆอย่างคาดไม่ถึง ทำให้ผิวสาวๆสวยใสแถมยังช่วยเรื่องการขับถ่ายด้วยแหละ

8. กล้วยหอม สตอเบอร์รี่ แบบฟรีซดราย


กล้วยหอมกับสตรอเบอร์รี่แบบฟรีซดรายก็เป็นอีกขนมขบเคี้ยวที่เฮลท์ตี้แบบสุดๆ ลองใส่ไปในโยเกิร์ตไขมัน 0% เพิ่มเทกซ์เจอร์ให้อร่อยยิ่งขึ้น เป็นขนมทานเล่นที่แคลอรี่น้อย แถมรสชาติดีด้วยล่ะ

9. ทูน่ากระป๋องในน้ำแร่หรือน้ำเกลือ


ทูน่ากระป๋องเป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี แถมยังมีไขมันดีจากปลาด้วย ใส่เป็นไส้ในขนมปังโฮลวีตเพื่อทำแซนวิช หรือจะทานกับข้าวกล้องก็เข้ากันดีเหมือนกัน

10. นมถั่วเหลืองน้ำตาลน้อย


ใครที่แพ้นมวัว ก็เลือกทานนมถั่วเหลืองก็ได้ค่ะ เลือกที่น้ำตาลน้อยๆจะได้ไม่สะสมไปเป็นไขมันขอขอบคุณข้อมูลจาก : girlsallaround

-------Advertisement----------
-------Advertisement----------