-------Advertisement----------

วิธีรักษา..”รักแร้หนังไก่” ให้กลับมาขาวเรียบเนียนขึัน!! ได้ผลจริง 100%

-------Advertisement----------
อันดับแรกเลยเราต้องทำให้ขาวก่อน คือ
1. อยาใช้สารเคมีที่มีส่วนผสมแอลกอฮฮล พวกโลออนแรงๆเลิกใช้เลยค่ะ หันมาใช้แบบสเปย์พ่นๆสูตรบางๆเอาดีกว่านะคะ
2. อย่าเอาอะไรไปขัดๆถูๆรุนแรง ไม่งั้นมันจะแดงมากๆและก็คล้ำในที่สุด
3. อย่าโกนเด็ดขาด! (แนะนำเลเซอร์) เพราะการโกนมันไม่ได้โกนแค่ขนไปนะ มันจะขูดเอาเนื้อบางๆเราออกไปนิดนึง คือเปรียบเสมือนเนื้อหุ้มชั้นนอกสุดแต่บางมาก แต่ไม่เจ็บนะ แต่จะแสบๆ โกนมาก ก็ดำไวนะคะ และยิ่งโกนเสร็จ ยิ่งทาโลออน จบเลยนะคะงานนี้ ดำแน่นอน!!
4. หันมาลดความอ้วนแบบจริงจังได้แล้ววว เพราะเนื่องจากถ้าเรายิ่งอ้วน การเสียดสีก็ยิ่งมากขึ้นนะจ๊ะ อันนี้มีส่วนมากๆเลยนะการเสียดสีเนี๊ยย มันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดรักแร้ดำเลยน๊าาคู๊นนนน ><
*ถ้าหยุด 4 ข้อห้ามนี่ได้ รับรองรักแร้ของคุณจะขาวแน่นอนค่ะ มันไม่ยากแน่นอนค่ะ ถ้าคุณมีความตั้งใจ และมีเวลาให้ในส่วนนี้!!*


ลองดูตามภาพได้ค่ะ อันนี้คือการยิงเลเซอร์ ระยะเวลา 4 ครั้ง (ยิงเดือนละ1ครั้งนะคะ)

ต่อมาเราจะมาบอกวิธีรักษาอาการหนังไก่ของใต้วงแขนนะ อิอิ
มีหลายวิธี แต่เราขอคัดเลือกวิธีที่เราคิดว่าได้ผลที่สุดมาดีกว่าค่ะ
1. อันนี้หาง่ายมาก สูตรมะขามเปียกผสมกับน้ำผึ้ง ทาทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้ว ค่อยล้างออกนะ หรือจะหาฟองน้ำมาขัดถูกเบาๆก็ได้นะ แต่อย่าแรงเกินเหตุ!!
2. สูตรมะนาว ด้วยการใช้มะนาวสดมาฝานแล้วเอาเมล็ดออก จากนั้นก็นำมาถูวนเบาๆตรงบริเวณรักแร้แล้วทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาที อาจจะมีรู้สึกคันยุบยิบบ้างเล็กน้อยแต่ไม่ต้องแปลกใจ ทำเป็นประจำทุกๆวัน จะช่วยทำให้มีการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออก อันนี้ขาวแน่นอน!
3. อันนี้จะต้องลงทุนเยอะหน่อย คือการยิงเลเซอร์ แต่คือวิธีที่ดีที่สุดเราคิดว่านะ :) เคยทำไป 4 ครั้งแล้ว ปรากฏว่ารักแร้ขาวขึ้นจริง เนียนมาก และขนก็ขึ้นช้ามากๆ มันล่วงไปเองเลยค่ะ ราคาจะอยู่ 3,000-5,000 บาท แล้วแต่ที่นะคะ แต่ขนมันจะไม่ขึ้นมาเป็นระยะเวลา 2 ปีเลยนะ!! กลิ่นก็น้อยลงด้วย และรักแร้ก็เนียนขึ้นเพราะเราไม่ต้องไปโกนอีกแล้วววว
 


ที่มา thaijobsgov
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------