-------Advertisement----------

10 ความจริงอันโหดร้าย บนร่างกายของผู้หญิง!

-------Advertisement----------
ความสวยความงามเป็นของคู่กันกับผู้หญิง แต่ถ้าเกิดอะไรที่มันไม่สวยไม่งาม หรือไม่พึงประสงค์ขึ้นมาบนร่างกายล่ะก็ พวกเธอจะต้องเป็นกังวลกว่าคุณผู้ชายหลายเท่าแน่นอน
และนี่เป็นปัญหาต่างๆ บนร่างกายผู้หญิง ที่ศิลปินนามว่า เซซิล ดอร์มู ได้สื่อสารผ่านภาพการ์ตูนฮาๆ ที่เสียดสีความจริงที่โหดร้ายได้อย่างเจ็บแสบที่สุด

1. หน้าท้องเป็นชั้นๆ – สิ่งที่เกิดขึ้นเวลาที่พวกเธอนั่งลง และเป็นสิ่งที่พวกเธอไม่อยากให้หนุ่มๆ เห็นมากทีสุด


2. นมเล็ก – อกหักเรื่องเล็ก แต่อกเล็กเรื่องใหญ่ คำกล่าวนี้ดูท่าจะจริงสำหรับสาวๆ เพราะบ่อยครั้งที่แฟนเราหักอกเราโดยหันไปหาสาวนมใหญ่กว่า จนปัจจุบัน ความฝันอันสูงสุดของพวกเธอคือการศัลยกรรมนมไปซะแล้ว


3. ตัวใหญ่กว่าผู้ชาย – ปมด้อยในจิตใจที่สาวๆ จะรู้สึกเวลาเดินออกไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่ถ้าเลือกได้ พวกเธอมักจะไม่เลือกหนุ่มตัวเล็กมาเป็นแฟน


4. นมยาน – อย่าคิดว่าคนนมใหญ่จะไม่มีปัญหา เพราะมันไม่ได้ใหญ่อย่างเดียว แต่ดันยานด้วยนี่สิ เรื่องนี้ส่วนมากแก้ไขไม่ยาก เพราะยกทรงช่วยคุณได้


5. ขนดก – ถ้ามีนิดๆ ก็ทำให้ดูเซ็กซี่ แต่หญิงสาวบางคนหนวดครึ้มขึ้นเขียวรอบปาก ขนจักกะแร้มาเป็นปื้น แถมขนหน้าแข้งดกกว่าผู้ชายเสียอีก นี่แหละความจริงอันน่าเศร้า6. นมแตกลายงา – ปัญหาอันหน้าเศร้าของผู้หญิงบางคน จนดูเหมือนเป็นรากของต้นไม้งอกขึ้นมา


7. มีพุง – เหมือนกับข้อ 1 แต่คนมีพุงอาจจะดูแย่กว่า เพราะความอ้วนมันแสดงออกมาตั้งแต่ยังไม่นั่งด้วยซ้ำไป


8. มีกลิ่นตัว – เหมือนเป็นคำสาปทีพระเจ้าประทานมาให้ ผู้หญิงควรจะมีกลิ่นตัวที่หอมดึงดูดผู้ชาย แต่ใครที่กลิ่นตัวแรง ถือว่าชีวิตบัดซบมากเลยทีเดียว


9. ขาใหญ่ – ไม่ใช่คนเก๋า แต่มันคือขาใหญ่จริงๆ สาวๆ หลายคนอาจมีหน้าเป๊ะ แขนเล็ก นมโอเค แต่พอลงมาดูขาเท่านั้นแหละ …


10. ไม่สมส่วน – เป็นคนเกิดมามีบุญ แต่ก็เหมือนมีกรรมบัง พระเจ้าสร้างจุดเด่นมาให้ แต่ดันสร้างปมด้อยแถมมาด้วย อกใหญ่แต่ตูดไม่มี บางคนมีตูดและนมเล็ก เฮ้อ .. ชีวิตไม่มีอะไรที่ยุติธรรมเลยจริงๆ


ที่มา : cecile-dormeau


-------Advertisement----------
-------Advertisement----------