-------Advertisement----------

แม่นเว่อร์!! ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 เมษายน 2559 โดยคุณการะเกต์

-------Advertisement----------
แม่นเว่อร์!! ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 18-24 เมษายน 2559 โดยคุณการะเกต์


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords เป็นช่วงที่น่าจะต้องพักเหนื่อยกันหน่อย ถ้าก่อนหน้านี้ไปเที่ยว ไปซ่า ได้เฮฮาเต็มที่แล้ว เห็นทีจะต้องได้พักฟื้นทั้งร่างกายและจิตใจ ส่วนใครที่ก่อนหน้านี้สบายดี อาจจะมีสัญญาณว่าจะเจ็บไข้ได้ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ควรจะระวังตัวด้วย
ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands หากคุณมีคู่รักคู่ครองแล้ว จะสร้างสรรค์ชีวิตดี ๆ ร่วมกันได้อีกมาก หากก่อร่างสร้างตัวทำธุรกิจร่วมกัน ถือว่าจะประสบความสำเร็จ ส่วนถ้าเป็นโสดก็ไม่ต้องกังวลใจไป ชาตินี้คุณมีคู่อย่างแน่นอน รอหน่อยเท่านั้นเอง
สถานการณ์การเงิน The Tower ไม่น่าไว้ใจสักเท่าไหร่ อาจจะมีปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกระทันหัน มีค่าใช้จ่ายนอกรอบ รวมไปถึงการต้องจ่ายเงินกับเรื่องทางสุขภาพต่าง ๆ ด้วย จึงเป็นช่วงที่ควรจะดูแลทั้งยวดยานพาหนะ การเดินทาง และการเอาเงินในอนาคตออกมาใช้
ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะมีเรื่องน่ากังวลใจอยู่พอสมควร เจอปัญหากับเพื่อนร่วมงาน บรรยากาศควรจะยังดี กลับจากพักผ่อนมาทำงานอย่างเบิกบานใจ แต่ก็ยังมีเรื่องน่าหงุดหงิดอยู่
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) ชีวิตในบ้านเรือนครอบครัว ถึงแม้ว่าจะเป็นที่ที่ทำให้คุณมีความมั่นคงทางใจ มีความสุข แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีอะไรอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่ได้สมบูรณ์แบบตลอดเวลา ต้องใช้ความอดทนอยู่พอสมควร
คำแนะนำพิเศษ The Fool ใช้ชีวิตอย่างเด็ก ๆ บ้างก็เป็นการดีเหมือนกัน นั่นหมายถึงการไม่พะวงกับอนาคตมากเกินไป ไม่ยึดติดอยู่กับอดีต ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันขณะ ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เพียงแต่ว่าก็อย่าทำอะไรประมาทมากจนเกินไป มีความยั้งคิดบ้าง จะทำให้ชีวิตมีสมดุล
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ควรจะระวังเรื่องของการสื่อสาร ความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ทั้งกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว หรือคนที่สื่อสารกันทางไกลก็ตาม ปัญหาอีกอย่างหนึ่งที่มักจะมากับไพ่ใบนี้ คือการที่จิตใจคุณเองก็มีกังวล คิดไม่ออกบอกไม่ถูก บางเรื่องไม่สามารถพูดกันออกไปได้ตรง ๆ
ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ควรจะดูแลจิตใจกันให้ดี ระวังการใช้คำพูดที่ก้าวร้าวรุนแรง คิดทุกครั้งก่อนพูด ปัญหาอาจมาจากการแสดงท่าที หรือการแสดงออกที่ไม่สร้างสรรค์
สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles รายจ่ายยังคงรั่วไหลได้อีกมาก จะมีสิ่งที่จำเป็นต้องนำเงินเก็บเงินออมออกมาใช้ ที่น่าสนใจอีกอย่างคือ เรื่องของบุคคลอื่นที่คุณต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในการชดใช้หรือช่วยหาทางออกให้ เช่นญาติพี่น้องที่มีปัญหาการเงิน
ธุรกิจ การงาน The Magician แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น การงานคุณนั้นยังมีสิ่งดี ๆ มีเกณฑ์จะเจอเรื่องน่าประหลาดใจ จุดพลิกผันหักเหที่เป็นไปในทางที่ดี หากมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร มีการเข้ามาออกไปของเพื่อนร่วมงาน สิ่งเหล่านั้นจะส่งผลดีกับคุณ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ควรจะระวังคนที่ปากหวานก้นเปรี้ยว หรือคนที่อารมณ์จิตใจค่อนข้างแปรปรวน แต่ก็จะพยายามแสดงออกว่าเป็นมิตร เข้าอกเข้าใจทุกคน คน ๆ นี้จะสร้างปัญหามากกว่าที่คิด
คำแนะนำพิเศษ 9 ดาบ บางทีคุณก็มีภาวะของความวิตกกังวล ซึ่งอาจจะส่งปัญหาต่อการนอน ปวดหัวบ่อย มีความตึงเครียดในกล้ามเนื้อร่างกาย ควรจะหาเวลาพักผ่อนหย่อนใจ พยายามไม่เอาใจตัวเองไปผูกติดกับทุกเรื่องมากจนเกินไป
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress คุณเป็นราศีที่ดวงดีดวงเด่นไม่น้อย จะมีสถานะทางสังคมที่ดี ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือมีครอบครัว ทำงานใด ๆ อยู่ ชีวิตของคุณจะดำเนินไปได้มั่นคงดี แม้แต่คนที่ตกงาน จะมีโอกาสได้งานในไม่ช้า
ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ถ้าคุณเป็นคนโสดก็ให้มั่นใจตัวเองไว้ คุณมีคุณสมบัติที่ดีพอ สักวันจะมีคนมองเห็นและรู้คุณค่าแน่นอน ส่วนถ้ามีคู่รักคู่ครองอยู่แล้ว แนะนำให้สร้างบรรยากาศในความสัมพันธ์กันดี ๆ เพราะแม้จะรักกันมาก แต่อาจจะขาดความโรแมนติกไปบ้าง
สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles หากทำธุรกิจส่วนตัวใด ๆ จะเป็นไปด้วยดี ราบรื่น ส่วนถ้าอยู่ในตำแหน่งพนักงานประจำ รายได้ยังคงต่อเนื่องและสม่ำเสมอ แม้ว่าช่วงนี้จะไม่ได้หวือหวาอะไรมากมาย แต่คุณจะสามารถคอนโทรลชีวิตการเงินได้
ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles คุณเป็นคนเก่งคนหนึ่ง จะบริหารจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี บางครั้งยังเป็นที่พึ่ง-ผู้ให้คำปรึกษาสำหรับผู้อื่นอีกด้วย หากอยู่ในตำแหน่งสูงหน่อยก็จะได้รับการยกย่องนับถือ หากอยู่ในตำแหน่งที่เป็นลูกน้องลูกจ้าง ก็จะมีคนมองเห็นความสามารถ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในวันข้างหน้า
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups เรื่องความรักความใคร่ที่เข้ามาพัวพันในจิตใจ โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวคู่ครองอยู่แล้ว อาจจะมีคนเข้ามาทำให้ไขว้เขวได้ แต่ถ้าคุณเป็นคนโสด ความสัมพันธ์ใด ๆ ไม่จำเป็นจะเร่งรีบมาก ดูใจกันช้า ๆ หน่อยดีกว่า
คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups การที่คนเราจะมีความสุขกับเรื่องส่วนตัวบางอย่าง ไม่ได้เป็นของแปลกอะไร หากคุณมีเรื่องที่อยากจะใช้เงินส่วนตัว มีงานอดิเรก หรือมีสิ่งที่อยากทำอะไร ๆ ตามลำพังสงบ ๆ ของคุณ ไม่ต้องการจะมีชีวิตอยู่ต่อหน้าสื่อตลอดเวลา ก็ทำไป แค่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ไม่เดือดร้อนคนอื่นก็พอแล้ว


p style="text-align: center;">ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups จะมีเรื่องน่ายินดี เป็นความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน หรือข่าวดีในสิ่งที่คุณรอคอย เป็นอะไรก็ได้ที่รวม ๆ คือความสมหวัง ความยินดี รวมไปถึงการได้พบปะเพื่อนฝูงที่มีมิตรไมตรีที่ดีต่อกัน
ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups หากมีคู่รักคู่ครองอยู่แล้ว จะเป็นช่วงที่มีความเข้าอกเข้าใจกัน เรื่องเซ็กส์ก็ยอดเยี่ยม ส่วนถ้าเป็นคนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจ หรือแม้ไม่มีใครเลยก็มีความอิ่มความพร้อม มีความสุขได้ด้วยตัวเอง
สถานการณ์การเงิน Justice การจัดระบบ การวางรากฐานทางการเงิน ทั้งรายรับรายจ่าย และรวมถึงการใช้เงินอย่างมีสติยั้งคิด กรณีมีภาระหนี้ก็จะได้ชดใช้ตามส่วน หากเป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนกลับมา ส่วนผู้ที่กำลังขอสินเชื่อ ทำธุรกรรมการเงินใด ๆ คุณจะประสบความสำเร็จตามข้อตกลง
ธุรกิจ การงาน King of Swords จะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ก็อยู่ในเกณฑ์การจัดการได้ มักจะหมายถึงการปะทะคะคานระหว่างเพื่อนร่วมงาน มีสิ่งที่จะต้องตัดสินใจ บางเรื่องต้องใช้ความเด็ดขาด เดินหน้าต่อไปเท่านั้น
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ระวังเรื่องของภาพลวงตา หรือความคิดจินตนาการที่ไกลเกินไป บางเรื่องไม่อาจเป็นไปได้จริง ๆ ในระยะเวลาอันสั้น รวม ๆ คือการเตือนให้คิดถึงสิ่งต่าง ๆ ตามข้อเท็จจริง ลงมือปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรมเข้าไว้
คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ความสัมพันธ์ที่ดีคือความเข้าอกเข้าใจ การเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ การให้การรับอย่างสมดุล ซึ่งไม่ได้หมายถึงเฉพาะคู่รักคู่ครองเท่านั้น ด้านหนึ่งก็คือการแลกเปลี่ยนที่มีคุณค่า และการไม่เอารัดเอาเปรียบกัน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups เตือนให้ระวังความผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้อีก เพียงแต่ว่าให้หันกลับมามองสิ่งที่ตัวเองยังเหลืออยู่ ไม่ว่าจะสูญเสียอะไรไป หรือมีเรื่องผิดหวังกับผู้คนอย่างไร ยังมีมุมดี ๆ ในโลกใบนี้ และคนดี ๆ ให้คุณได้พบเจออีก
ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ไม่ค่อยจะดีนัก ควรจะระวังปัญหาที่ค้างคาราคาซัง อย่างเช่น จะเลิกก็เลิกกันไม่ขาด หรือมีปัญหาทะเลาะกันอยู่ คืนดีมาก็ไม่ราบรื่น ความสัมพันธ์ยังคงวุ่น ๆ และจะมีปัญหามากขึ้นหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีพันธะอื่น
สถานการณ์การเงิน Temperance ยังจะมีรายได้ทยอยเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ก็ต้องจัดสมดุลให้ดีทั้งรายรับรายจ่าย รวมไปถึงการใช้เงินในอนาคตอย่างมีสติ อีกอย่างที่สำคัญคือการบริหารภาระหนี้สิน
ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles ไปได้เรื่อย ๆ ทั้งในส่วนของงานประจำหรืองานฟรีแลนซ์ เด่นเป็นพิเศษสำหรับคนที่อยู่ในอาชีพอิสระ จะมีงานพิเศษ ๆ เข้ามา และในคนที่กำลังมองหางาน ดูดี ๆ ว่าคุณมีความรักความชอบอะไร งานอดิเรกอาจนำไปสู่เส้นทางอาชีพได้อย่างคาดไม่ถึง
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor บุคคลที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณ หรือให้คุณให้โทษได้ อย่างเช่น ญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว หัวหน้านายจ้าง สามี-ภรรยา ฯลฯ ปัญหามักจะมาอย่างกดดันและหน่วงหนัก ยากที่จะต่อรองหรือเอาชนะเขาได้
คำแนะนำพิเศษ The Hierophant คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ อาจจะมาจากบุคคลที่คุณไม่เคยสนใจแนวคิดของเขามาก่อน บางครั้งประสบการณ์หรือความคิดที่ดู "เก่า ๆ" อาจชี้ช่องทางให้คุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ อีกอย่างหนึ่งคือการใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหา การวางอุเบกขา มีวิจารณญาณในเรื่องละเอียดอ่อน
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands อะไรก็ตามที่คุณเคยทำมาก่อนหน้านี้ กำลังจะถึงเป้าหมายปลายทาง จะได้รับความสำเร็จ ไพ่ใบนี้ ยังให้ความหมายที่ดีเกี่ยวกับการเรียนการศึกษา แค่อย่าละการมีวินัย อย่าออกนอกลู่นอกทางเสียเอง
ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ระวังปัญหาเรื่องความหึงหวง การเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ การครอบครองกันมากเกินไป รวมถึงคนที่คิดว่าจะเลิกรากัน แต่ลึก ๆ ยังตัดใจไม่ขาด ทำให้ความสัมพันธ์เหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่ก็บั่นทอนจิตใจ
สถานการณ์การเงิน Four of Cups คุณกำลังคิดเรื่องการใช้จ่ายอะไรอยู่หรือเปล่า มีสิ่งต้องทบทวนใคร่ครวญ อย่างเช่น มีของที่อยากจะซื้อ มีสิ่งที่ต้องควักกระเป๋า แต่ก็ต้องคำนึงถึงเศรษฐกิจภายหน้าให้รอบคอบ สิ่งสำคัญก็คือ เงินบางก้อนหมดแล้วจะหมดเลย
ธุรกิจ การงาน Judgement ถ้าหากคุณเข้าสมัครงาน หรือส่งผลงานเข้าประกวดแข่งขันใด ๆ จะเป็นไปตามที่ตัวเองแอบคิด ๆ เอาไว้ในใจ อย่างไรก็ตามในคนที่ดวงตกหน่อย ระวังการต้องถูกให้ออกจากงาน เจอซองขาว หรือเบาะ ๆ ได้เจอคำตักเตือนในการทำงาน แต่ก็จะได้แก้ตัวอีกครั้ง ขอให้ใช้โอกาสนั้นอย่างเต็มที่
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว)  อย่าปล่อยให้ตัวเองนิ่งอยู่กับที่มากเกินไป ควรจะมองหาวิธีการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ เปิดใจให้กว้าง
คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หากคุณมีสิ่งที่สิ้นสุดลง หรือมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญ เช่น ต้องออกจากงาน ต้องย้ายงาน สูญเสียคนรักไป ฯลฯ สิ่งเหล่านั้น เป็นช่วงหนึ่งของชีวิตที่คุณจำเป็นจะต้องเจอ จงแปรความผิดหวังเสียใจนั้นให้กลับมาเป็นพลัง ให้เวลาตัวเอง เดี๋ยวคุณก็จะดีขึ้น เดี๋ยวก็จะเริ่มชีวิตใหม่ได้
ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords สถานการณ์ที่ไม่ค่อยจะแน่นอนในทุกๆ เรื่อง อาจจะมีข่าวลือข่าวลวงมาเข้าหู มีเรื่องโน้นเรื่องนี้ทำให้จิตใจคุณอ่อนไหวโอนเอน สิ่งที่ควรทำก็คือการตั้งหลักให้มั่นคงไว้ อย่าหูเบาอย่าเชื่อคนง่าย ดูให้ดีด้วยว่าจุดยืนของคุณอยู่ตรงไหน
ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit คนที่มีคู่รักคู่ครองอยู่แล้ว อาจจะมีคำถามเข้ามาให้ทบทวนว่าจะอย่างไรกันต่อไป ส่วนคนโสดนั้นทำหน้าที่ต่าง ๆ ของคุณให้ดีที่สุด ความรักยังมาไม่ถึงก็ไม่เป็นไร คุณอยู่ลำพังได้ แต่อาจมีบางคนมีเกณฑ์พลัดพรากจากกัน เพราะภารกิจสำคัญในชีวิต
สถานการณ์การเงิน Five of Swords ถ้าคุณมีปัญหาทางการเงินอยู่ จะยังทำอะไรไม่ได้มากสถานการณ์ไม่ค่อยเป็นใจ หากเป็นเจ้าหนี้ การติดตามถามทวงยังไม่สำเร็จ หรือถ้าต้องการจะพึ่งพาอาศัยใคร จะยากหน่อยในช่วงนี้
ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles ประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งของไพ่ใบนี้ คือการสร้างคุณค่าของตัวเอง ทำอย่างไรให้สามารถเรียกร้องค่าตอบแทนได้ตามต้องการ อยู่ในจุดที่มีคนพร้อมจะทุ่มทุนสร้างกับคุณ นั่นจึงหมายถึงการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานอย่างมืออาชีพเข้าไว้
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon เช็กตัวเองสักนิด ถ้าคุณมีภาวะซึมเศร้ามากเกินไป ควรจะหาที่ปรึกษา ไม่ควรจะอยู่ตามลำพังมาก แต่ในบางเรื่องนั้น ดูดี ๆ ว่าคุณวิตกกังวลมากเกินไปหรือเปล่า สถานการณ์จริงอาจจะไม่มี อะไรอย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้
คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles คุณอาจจะตั้งใจเก็บออมเงิน หรือพยายามวางแผนก่อร่างสร้างตัว แต่ต้องล้ม ๆ ลุก ๆ มีเหตุการณ์ให้ล้มเหลวอยู่เสมอ ไพ่ใบนี้เป็นการบอกว่าอย่าได้ท้อ คนเราต้องมีจังหวะรอ ต้องปรับกลยุทธ์ ความพยายามจะทำให้คุณเข้าใกล้จุดหมายไปเรื่อย ๆ แน่นอน
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การใช้พละกำลังในทางที่ถูกต้องและเหมาะสม หมายถึงการจัดการสิ่งต่าง ๆ อย่างมีศิลปะ การไม่บังคับข่มขืนใจผู้อื่น หรือไม่ปล่อยให้คนอื่นมากดดันตัวเองมากเกินไป อีกอย่างหนึ่ง คุณมีพลังแฝงข้างใน จงใช้มันอย่างสร้างสรรค์
ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands คู่รักคู่ครองจะตระหนักถึงคุณค่าของกันและกัน ร่วมกิจกรรมงานกันด้วยดี แต่บางครั้ง บางคู่ก็จะอยู่กันด้วยภารกิจความรับผิดชอบ มีเรื่องของธุรกิจการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องโอนอ่อนผ่อนปรนหากันบ้าง สร้างบรรยากาศโรแมนติกหน่อยก็จะดี
สถานการณ์การเงิน Six of Cups เงินที่เคยใช้จ่ายหรือสูญเสียไป มีโอกาสจะได้กลับคืนมา การลงทุนลงแรงจะไม่สูญเปล่าไปไหน ที่เคยได้ช่วยเหลือผู้อื่น ถึงคราวเดือดร้อนเขาก็จะช่วยเหลือคุณได้  ถ้ากำลังมีปัญหาการเงินไม่ต้องกังวลใจมาก คุณจะไม่ลำบากนาน
ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการมองไปในอนาคต การขยับขยายหน้าที่การงาน ต่อยอดใหม่ๆ ในทางธุรกิจ มีคนที่หนุนหลังอยู่ จะเป็นคู่ชีวิตหรือเพื่อนร่วมงานก็ได้ แต่อย่าลืมให้ความสำคัญกับการโฆษณา การพรีเซนต์สินค้า
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles คุณไม่เหมาะจะลงทุนเก็งกำไรเร็ว ๆ หรือการเสี่ยงโชคเลื่อยลอย การเงินและตำแหน่งหน้าที่ของคุณ มักจะก้าวหน้าไปอย่างช้า ๆ การลงทุนใด ๆ ให้พิจารณารอบคอบ
คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ยังจะมีเรื่องราวมากมายถาโถมเข้ามา ให้ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ไม่ขาด แต่สิ่งที่ดีก็คือ คุณจะมีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญมากขึ้นเรื่อย ๆ การสู้ไม่ถอยของคุณจะพาไปสู่ความสำเร็จ อย่างที่คนอื่นจะต้องรู้สึกทึ่งและชื่นชม
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การวางแผนการงานอย่างเป็นระบบ และใช้ความสามารถของคุณให้ถูกทาง อันที่จริงไพ่ใบนี้ยังเกี่ยวข้องกับคนมีทักษะฝีมือ ผู้ที่มีความสามารถเฉพาะด้าน จะเป็นช่วงที่คุณได้ใช้ศักยภาพของตัวเองในการทำมาหาเงิน หากมีงานอดิเรกอะไรอยู่ ลองดูดี ๆ อาจจะทำเงินก้อนใหญ่ให้คุณ
ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีกระตือรือร้นที่จะคบหาและเรียนรู้กัน หากมีกิจการงานที่คิดเอาไว้ว่าจะทำด้วยกัน ยิ่งทำให้มีเรื่องพูดคุยกันอยู่ไม่ขาด เรื่องทางเพศก็จัดว่ามีชีวิตชีวาไม่น้อย
สถานการณ์การเงิน Ace of Wands มีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับธุรกิจใหม่ และอะไรก็ตามที่เพิ่งเริ่มต้นช่วงนี้ จะนำมาซึ่งช่องทางรายได้การเงินที่ดีในอนาคต เป็นจังหวะที่ได้ไอเดียดี ๆ เข้ามา การใช้เงินในการลงทุนจะประสบความสำเร็จ
ธุรกิจ การงาน Seven of Swords การงานจะมีปัญหาอยู่พอสมควร ต้องใช้เทคนิคในการแก้ไขสถานการณ์ รวมไปถึงการรู้เขารู้เราในเรื่องการค้าการแข่งขัน ให้พยายามมองหาจังหวะโอกาส ผลักดันงานให้มีประสิทธิภาพที่สุด
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death (กลับหัว) การตัดสินใจสำคัญ การปรับโครงสร้างองค์กร หรือการตัดสินใจออกจากงานมาเริ่มชีวิตใหม่ มาทำธุรกิจส่วนตัว แม้ว่าในช่วงเริ่มต้นอะไร ๆ ก็ดูยาก แต่คุณก็ต้องปล่อยให้มันเป็นไป เพื่อชีวิตที่ดีกว่าในภายหลัง
คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ดูเหมือนไพ่หลายใบของคุณ จะบ่งบอกถึงประเด็นสําคัญเกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นใหม่ อาจจะเป็นการบอกคุณว่าอย่าหยุดอยู่กับที่ อย่าใช้ชีวิตยึดติดในสิ่งเดิม ๆ การทำอะไรใหม่ ๆ จะทำให้ชีวิตของคุณไปได้ไกลมากกว่าที่เป็นอยู่
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands ยังคงเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน ความรับผิดชอบภาระที่หนักหนาสาหัสพอตัว แต่ก็ยังทำอะไรไม่ได้มาก จำเป็นจะต้องเดินหน้าต่อไปให้ดีที่สุด ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย อย่าโหมงานหนักจนล้มหมอนนอนเสื่อ
ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords เหตุการณ์ที่มาโดยไม่คาดฝัน ความเข้าใจผิด การทะเลาะเบาะแว้ง หรือจู่ ๆ ก็มีคลื่นลมที่แปรปรวนเข้ามา แม้จะรักกันดีก็มีปากเสียงกันบ่อย ต้องใจเย็นสักนิด ส่วนคนโสดนั้น อย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัวดีกว่ามั้ง
สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ระวังปัญหาการเงินที่จะถาโถมเข้ามา ถ้ามีภาระหนี้สินยิ่งไม่ควรประมาท ตลอดจนค่าใช้จ่ายในบ้านเรือนครอบครัวที่งอกเงยอย่างไม่น่าเชื่อ แต่บางครั้งก็เป็นเรื่องที่ยากจะแก้ไขได้ เพราะต้นตอไม่ได้มาจากคุณเพียงคนเดียว
ธุรกิจ การงาน Eight of Swords (กลับหัว) การตกอยู่ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างยากลำบาก ยังไม่มีทางออกอะไรมาก จึงต้องใช้ความอดทนอดกลั้น แต่ไม่ว่าคุณจะเจอสถานการณ์ที่ย่ำแย่เลวร้ายแค่ไหน ให้ประคับประคองตัวเองไปก่อน มองหาสิ่งดี ๆ และแง่มุมทางบวกให้ได้
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands คุณลังเลใจมากไปหรือเปล่า หรือมีความคิดที่ไม่ชัดเจน เช่น การตัดสินใจทางการงาน พยายามอย่าให้มีข้อจำกัดมากจะดีกว่าไหม ลองคิดให้ชัด ๆ และใช้ความกล้าหาญดูบ้าง
คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาคนที่คุยกันแล้วต่อยอดทางความคิดกันได้ หรือช่วยตักเตือน ชี้แนะในสิ่งที่ถูกต้องเหมาะสม อย่าคิดอยู่เพียงลำพังผู้เดียวมากเกินไป
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ต้องบอกว่าพระอาทิตย์กำลังส่องแสงสว่างมาให้คุณ จะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ หรือการได้ท่องเที่ยวเดินทาง มีความสุขกับบรรยากาศสภาพแวดล้อมที่ดี ๆ หากคุณมีเรื่องทุกข์ร้อนใด เดี๋ยวก็จะคลี่คลายแล้ว
ความรัก ความสัมพันธ์ The World ถ้าคุณมีคู่รักคู่ครองอยู่ คน ๆ นี้คือคู่แท้และเป็นกัลยาณมิตรของคุณ สำคัญอยู่ที่การสร้างความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ไม่เห็นแก่อารมณ์ด้านมืด ระวังที่สุดคือการพัวพันกับเรื่องความรักความใคร่ การนอกใจคู่ของตน สำหรับคนโสดนั้น คุณมีคู่ของตัวเอง แต่ตอนนี้คน คนนั้นยังพันธะอื่นอยู่
สถานการณ์การเงิน The Devil แม้ว่าไพ่ใบแรก ๆ ของคุณจะดี แต่ในตำแหน่งนี้ ก็เตือนถึงปัญหาทางการเงินที่ยังวุ่นอยู่พอสมควร ต้องระวังเรื่องของภาระหนี้สินที่จะพอกพูน หรือการใช้เงินตามอำเภอใจมากเกินไป จะนำไปสู่ความเดือดร้อนภายหลังได้
ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune ชีวิตคนเราไม่แน่นอน มีขึ้นมีลง ดังนั้นในชีวิตการทำงานของคุณจึงมีทั้งโชค โอกาส และความเสี่ยง ขอให้คุณใช้ไหวพริบในการทำสิ่งต่าง ๆ ไม่ตั้งตนอยู่ในความประมาท ส่วนผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว บริหารการเงินให้ดี
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords (กลับหัว) จะมีเรื่องบางเรื่องที่เป็นปัญหาค้างคา แก้ไขไม่ได้ในระยะเวลาอันสั้น จำเป็นจะต้องปล่อยมันไปก่อน เวลาจะทำให้คลี่คลายไปได้เอง ส่วนถ้ามีเรื่องอะไรเจ็บปวดเสียใจอยู่ เดี๋ยวก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น ไม่ต้องเร่งรัดตัวเองมากเกินไป
คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles ดวงชะตานี้จะมีผู้ช่วยเหลือ เพราะคุณเองเคยช่วยเหลือคนอื่นมากมาก ความมีน้ำใจและการเอื้อเฟื้อแบ่งปันของคุณ จะไม่สูญหายไปไหน
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การได้อยู่ในบรรยากาศที่ดี มีมิตรภาพที่สวยงาม พบปะเพื่อนฝูงซึ่งมีทัศนคติหรืออุดมการณ์ในทางเดียวกัน ไพ่ใบนี้ยังเป็นการบอกให้คุณรู้ว่า การสร้างสรรค์บรรยากาศแวดล้อมดี ๆ การอยู่ในสังคมที่มีคุณภาพนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับชีวิต
ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups  ถ้าคุณเป็นโสด มีโอกาสจะได้เจอคนถูกใจ มีคนเข้ามาในความรู้สึก ส่วนผู้ที่มีรักต่างวัย จะได้ความสดชื่นกระชุ่มกระชวยใจเป็นพิเศษ แต่ในคู่รักคู่ครองที่อาจตอบสนองกันไม่ได้ทุกเรื่อง การเลือกรับแต่สิ่งดี ๆ เท่าที่พอมีพอได้ ก็จะช่วยให้ชีวิตมีความสุขตามอัตภาพ
สถานการณ์การเงิน Five of Wands  อาจจะมีข้อขัดแย้งเกี่ยวกับเรื่องค่าใช้จ่ายในครัวเรือน หรือมีความกังวลใจ ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะใช้จ่ายเงินอะไรยังไง ต้องจัดสรรปันส่วนทรัพยากรต่าง ๆ เป็นช่วงที่ต้องคิดเยอะคิดมากกับเรื่องเศรษฐกิจ
ธุรกิจ การงาน The High Priestess คุณจัดอยู่ในกลุ่มของคนที่มีความสามารถสูง มักจะมีตำแหน่งหน้าที่การงานดี เพียงแต่ลึก ๆ อาจจะรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยมากไปไหม หรือตั้งคำถามอยู่บ่อย ๆ ว่ากำลังทำสิ่งต่าง ๆ เพื่ออะไร แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ทำงานศิลปะ ไม่ว่าแขนงใด จะเป็นช่วงที่ใช้พลังของจินตนาการได้เต็มที่ มีความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว มีคนเจ็บไข้ได้ป่วย หรือต้องใช้เงินกับการรักษาพยาบาล ดูแลคนใกล้ชิด ตลอดจนมีปัญหาการเงินพอสมควร ไม่สามารถจะเก็บออมได้ดังใจในระยะนี้
คำแนะนำพิเศษ The Lovers การทบทวนในเรื่องของความรักความสัมพันธ์ อาจจะมีความหมายอย่างคาดไม่ถึง หากคุณมีข้อค้างใจกับคนรัก หรือรู้สึกลึก ๆ ว่ามีอะไรผิดพลาดไปในชีวิตรักของคุณ พิจารณามันดี ๆ

ที่มา liekr
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------