-------Advertisement----------

แม่นเว่อร์!! ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 เมษายน-1 พฤษภาคม 2559 โดยคุณการะเกต์

-------Advertisement----------
แม่นเว่อร์!! ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 เมษายน-1 พฤษภาคม 2559 โดยคุณการะเกต์ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจที่สำคัญ คุณอาจจะมีเรื่องที่ยังคิดไม่ตกว่าจะเอาอย่างไร แต่ไม่ต้องห่วงหรอก ในไม่ช้าสถานการณ์จะบังคับให้คุณต้องหาทางออกหรือจุดลงเอยให้ได้
ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ระวังปัญหาความหึงหวง ความไม่พอใจในส่วนลึก หรือบางคนอาจจะต้องการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการคบหา แต่ก็ยังไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำได้ดังใจ
สถานการณ์การเงิน Seven of Swords จะมีค่าใช้จ่ายที่แอบแฝงอยู่มาก เช็คให้ดีว่าคุณมีพันธะหนี้สินอะไรที่ละเลยการชดใช้ไปหรือเปล่า อีกอย่างที่ควรจะระวังก็คือการถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ระวังของหายด้วย
ธุรกิจ การงาน Seven of Cups อาจจะต้องอยู่กับสิ่งที่ตัวเองไม่มีความสุขห รือไม่ใช่สิ่งที่รักที่ชอบมากสักเท่าไร แต่ก็ยังไม่มีจังหวะที่ดีไปกว่านี้ แต่ถ้าคุณกำลังมองหางานใหม่ ให้คำนึงถึงสถานการณ์จริง ความเป็นไปได้ต่าง ๆ ด้วย การคาดหวังอะไรไว้สูงเกินไป จะผิดหวังได้
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement มีสิ่งที่ผิดพลาดเกิดขึ้น แต่ไม่มีโอกาสแก้ไขมัน ในอีกทางหนึ่งอะไรก็ตามที่คุณทำไปแล้วนั้น อาจจะสายเกินไป ต้องยอมรับผลของมัน
คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ระวังมีเรื่องยุ่ง ๆ หรือบรรยากาศที่แย่ ๆ อยู่ หลายเรื่องจะทับถมเข้ามา ต้องใช้ความอดทน อาจได้เจอเหตุการณ์ดั่งคำเปรียบเปรยที่บอกว่า บางครั้งคนเราก็ต้องกลืนเลือดเอาไว้
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands  ในด้านที่ดีนั้น จะมีพลังแรงใจในการต่อสู้ฝ่าฟันเพื่ออนาคต การมุ่งหน้าไปสู่เส้นทางแห่งความฝัน ไม่ว่าทำอะไรก็ตามในช่วงนี้ จำเป็นต้องกระตือรือร้นและมุ่งไปต่อข้างหน้าให้ได้ อย่าเดินย้อนหลังจะดีกว่า แต่ในด้านลบคุณจะเหนื่อยมาก
ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ระวังอารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัว อาจจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ้าง มีปากเสียงได้ง่าย ๆ แต่ก็ยังคบหากันไปได้อยู่ ส่วนคนโสดยังไม่มีคนถูกใจที่ดีพอ
สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ค่อนข้างตึงมือพอสมควร คุณอาจจะมีความวิตกกังวลไม่แน่ใจกับสถานการณ์ข้างหน้า แต่ถ้าคุณมีความเข้มแข็งและตั้งใจมั่น จัดระบบการเงินให้ดี คุณก็จะอยู่รอดได้
ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles จะเป็นช่วงที่ต้องอดทนมากเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าจะมีความคิดอยากเปลี่ยนงานหรือเบื่อหน่ายแค่ไหน จะมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ บางครั้งก็เกี่ยวข้องกับค่าตอบแทนที่จำเป็นต้องรักษาเอาไว้
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death มีเกณฑ์เจอการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ตลอดจนเรื่องสุขภาพผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด แม้แต่ตัวคุณเองก็ตาม ในบางคนนั้นชีวิตจะมาถึงจุดที่ต้องเจอเรื่องหนักหน่วงมาก ก่อนการเปลี่ยนผ่านครั้งสำคัญ
คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ทำตามหน้าที่ความรับผิดชอบของคุณให้ดีที่สุด อะไรก็ตามที่คุณทุ่มเทอยู่ตอนนี้ จะนำความสำเร็จ จะมาให้สมความมุ่งหมายอย่างแน่นอน สิ่งที่ทำไปจะไม่สูญเปล่า
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress สถานะชีวิตที่มั่นคงดี แม้ว่าคนอื่น ๆ จะค่อนข้างหวั่นไหวไปกับเศรษฐกิจ สังคม การเมือง คุณมักอยู่ในจุดที่เลือกได้ มีทุนรองรัง มีคนหนุนหลังด้วยอีกต่างหาก
ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician ในคู่รักคู่ครอง ถ้าทะเลาะเบาะแว้งก็จะได้คืนดี มีจุดที่ทำให้ปรับความเข้าใจกันได้เร็วกว่าที่คิด ส่วนคนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจ หรือได้พบสถานการณ์ที่ทำให้เกิดความหวังใหม่ ๆ
สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles เด่นอย่างมาก จากศักยภาพและความสามารถ มีโอกาสจะทำรายได้งาม ๆ จากทักษะวิชาชีพ หรืองานที่คุณทำได้ดีกว่าใคร ๆ บางคนจะตั้งเนื้อตั้งตัวได้ก็คราวนี้
ธุรกิจ การงาน The Star ถือว่ามีสัญญาณที่ดีมาก และสิ่งที่คุณทำนั้น มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก มักได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีคนสอดคล้องกันมาร่วมเส้นทาง กิจรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์จะสร้างชื่อเสียงให้คุณด้วย คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice การไม่ได้รับความยุติธรรมที่แท้จริง มีสิ่งที่คุณต้องยอมรับในเงื่อนไข กรณีมีข้อพิพาท หรือต้องลงนามในเอกสารสำคัญใด ๆ อย่าได้ประมาท ต้องรอบคอบไว้คำแนะนำพิเศษ Three of Wands มุ่งหน้าไปตามความฝันของคุณ จะเป็นจังหวะที่ดีในการทำธุรกิจ การทำตามความฝัน และการร่วมมือกับคนเก่ง ๆ คนที่มีเซนส์การตลาด มีโอกาสได้เฮง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups การต้องเผชิญกับความปรารถนาภายในจิตใจตัวเอง หรือกำลังมองหาความสุข 「ส่วนตัว」 มาก ๆ อยู่ บางคนอาจได้พัวพันกับรักซ้อนซ่อนเร้น หรือมีสิ่งใหม่เกิดในความรู้สึก เป็นช่วงมีโลกส่วนตัวสูงด้วย ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ถ้ากำลังคบหากันใหม่ ๆ หรือเรียนรู้ดูใจ จัดว่ามีเกณฑ์ที่ดี ความสัมพันธ์จะคืบหน้าขยับขยาย ได้เปิดตัวกับเพื่อนฝูงหรือเครือญาติ แต่ควรระวังหากความสัมพันธ์เดิมง่อนแง่น อาจมีคนใหม่แทรกได้ (กรณีดวงตก)
สถานการณ์การเงิน Eight of Swords รายได้การเงินค่อนข้างตึงเครียด จะมีปัญหาไม่อย่างหนึ่งก็อย่างหนึ่ง เช่น รายรับรายจ่ายไม่สมดุลกัน หรือจู่ ๆ ก็มีภาระเพิ่มขึ้นมา ค่อนข้างน่าหนักใจ ควรเตรียมรับสถานการณ์ไว้
ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles แม้การเงินจะมีปัญหา แต่การงานคุณโอเคอยู่นะ ในทางหนึ่งคือคำแนะนำให้มองหาอะไรใหม่ ๆ ทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ และให้ความสำคัญกับบันไดก้าวแรกไว้ให้มาก
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ความทรงจำที่ส่งผลกระทบเลวร้ายต่อความรู้สึก การยังตัดไม่ขาด ลืมไม่ลง ในบางคนหรือบางเรื่องราว
คำแนะนำพิเศษ จะเป็นช่วงที่คุณต้องจัดสมดุลตัวเองให้ดีมาก ๆ หลายอย่างจะไม่มีสูตรสำเร็จ ต้องคิดไปทำไป ปรับตัว ประนีประนอม ไปตามความเหมาะสมและเงื่อนไขเฉพาะหน้า บางคนอาจได้ย้ายที่อยู่อาศัยหรือย้ายงาน เตรียมตัวด้วยนะ
ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ความรู้สึกที่ไม่ชัดเจน มีเรื่องต้องทบทวน แต่มักเป็นในแนวคิดกลับไปกลับมามากกว่า บางเรื่องที่คุณตัดสินใจไม่ได้จริง ๆ ก็ควรให้โอกาสตัวเองสักหน่อย ความผิดพลาดที่ผ่านมา น่าจะเป็นบทเรียนได้ ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles ในคนที่คบหากันอยู่ จะมีความมั่นคงและผูกพันมากขึ้นเรื่อย ๆ หากทำกิจการงานร่วมกันก็จะประสบความสำเร็จไปด้วยกันทีละน้อย แต่ใครที่ต้องการรักหวือหวาร้อนแรง ต้องผิดหวังหน่อยนะ
สถานการณ์การเงิน The Hermit ค่อนข้างเงียบ และต้องระวังพอสมควร ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว อาจต้องหาเวลาประเมินสถานการณ์ให้ดี ๆ แต่ถ้าใช้จ่ายกับการเรียนการศึกษา การเพิ่มความรู้เพื่อนำมาพัฒนาต่อยอดการงาน จะได้ประโยชน์มาก
ธุรกิจ การงาน Ace of Cups ไพ่ดีมากค่ะ ชี้ถึงโอกาสใหม่ และเรื่องที่ดีในหลาย ๆ ด้าน หากต้องการจะสมัครงานใหม่ในช่วงนี้ลุยเลย หรือคิดแผนโปรเจ็คท์อะไรไว้ จะเป็นจังหวะเด่น ๆ ได้งาน ได้ข่าวดี
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands ปรากฏว่า แม้จะมีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับกิจกรรมใหม่ ๆ แต่อะไรก็ตามที่เริ่มต้นช่วงนี้ก็ไม่ได้ราบรื่น 100% สิ่งที่สำคัญน่าจะเป็นการต้องสู้ อย่ายอมรับความล้มเหลว
คำแนะนำพิเศษ Five of Wands บางครั้ง คุณอาจตกในสถานการณ์ที่มีความวุ่นวายมาก อยู่กับคนที่ไม่ถูกกัน หรือตัวคุณเองต้องอยู่กับคนหลายฝ่ายที่ไม่เป็นมิตรกันสักเท่าไหร่นัก การมีจุดยืนของตัวเอง และกล้าแสดงความเห็นที่แตกต่างบ้าง ก็จะเป็นผลดีกับคุณนะ
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะมาถึง หรือโชคลาภรายได้จร (แต่ข้อนี้ เดี๋ยวไปดูการเงินกันอีกทีนะ) โดยทั่วไป จะมีเรื่องให้ชุ่มชื่นใจในชีวิตประจำวัน และควรขอบคุณกับสิ่งดี ๆ ที่ได้รับ แม้มันจะดูเล็กน้อยในสายตาใครก็ตาม
ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles หากมีคนคบหาอยู่ ยินดีด้วยนะ จะเป็นคู่คิดคู่สร้าง จะสร้างฐานะทรัพย์สินไปด้วยกันอีกมากมาย หากมีเกณฑ์หมั้นหมายสมรส ทุกอย่างจะราบรื่นดี แต่ถ้ากำลังวางแผนจะหย่าร้าง ชีวิตหลังจากนี้ก็จะดีอยู่ไม่น้อย จะมีบ้านให้กลับไป
สถานการณ์การเงิน Queen of Cups รายได้การเงินคุณอาจจะดูน่ากังวล หรือบางทีคุณเองคิดมากไปก็ได้ เพราะความเป็นอยู่จะไม่ได้เดือดร้อนอะไร มีกินมีใช้ มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์กันด้วย ประเด็นอาจอยู่ที่จิตใจมากกว่า อย่าคิดมากจนเกินไป
ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles เป็นที่น่าสังเกตว่า คุณได้ไพ่การเงินที่ดี และทิศทางของรายได้พิเศษด้วย แต่พอมาถึงการงานจริง ๆ กลับมีไพ่ปัญหาปรากฏ แสดงถึงเรื่องที่ยังไม่ลงตัวง่าย งานที่มีจุดรั่วไหล ค่าตอบแทนที่ไม่เหมาะสม จึงมักหมายถึงงานประจำ และสถานการณ์ที่ตัวคุณต้องเผชิญเป็นช่วง ๆ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles ท่าทางการเงินจะเป็นเรื่องสำคัญของคุณ ระวังค่าใช้จ่ายที่จะเพิ่มมากจากบริวาร สัตว์เลี้ยง คนในการดูแล ถ้ามีลูกมีเต้าแล้วคงต้องพยายามจัดสรรการเงินให้ดี ๆ ประมาทไม่ได้
คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles เรื่องเงินสำคัญจริงด้วยค่ะ และเรื่องเวลาด้วยนะ มีคำแนะนำให้คุณประคับประคองตัวเองไปก่อน หมุนเงินสักพัก และจัดเวลาให้ดี ๆ อะไร ๆ ในช่วงนี้จะมีทั้งดีและร้ายคละเคล้ากันไป ก็อยู่ที่ว่าคุณจะมีกำลังใจมากน้อยแค่ไหน ถ้าสู้เต็มที่ยังไงก็รอด


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups ความรู้สึกที่อ่อนไหว สถานการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวมากเป็นพิเศษ อาจมีคนเข้ามาใหม่ ๆ ในความสัมพันธ์ (เดี๋ยวไปดูเรื่องรักกันอีกที) หรือมีกิจกรรมสนุก ๆ เข้ามา ถือว่าชีวิตทั่วไปยังดีอยู่
ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles หากคุณมีคู่อยู่แล้ว อาจมีความตึงเครียดบางอย่างลึก ๆ มีความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ หรือมีผลประโยชน์ร่วมกัน ความสัมพันธ์ต้องพิจารณาหลายอย่าง มากกว่าแค่ 「ความรัก」 เท่านั้น
สถานการณ์การเงิน The Sun โอ้โห ต้องบอกว่าไพ่คุณดีมาก จะมีจังหวะเด่น ๆ เข้ามา และในทางหนึ่ง คุณอาจได้เจอคนรักที่พาเฮง หรือเป็นคนมีฐานะทรัพย์สินมากก็ได้นะ (จะหมายถึงคุณสมบัติที่เพียบพร้อมก็ได้) จะได้ใช้จ่ายกับการเดินทางท่องเที่ยว การแสวงหาความสุขที่น่าตื่นเต้น
ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles หากคุณทำกิจการใดในตอนนี้ จะได้รับผลตอบแทนที่ดีมาก จะเป็นคนมีความสามารถ มีคนมองเห็นศักยภาพ มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สิ่งที่ทำไปในตอนนี้ ยังจะพารายได้ทรัพย์สินมาให้อีกมากในอนาคต
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles การจัดการกับทรัพย์สินที่ถืออยู่ และอีกอย่างที่อาจสัมพันธ์กับไพ่ความรักในอีกมุมคือ ระวังคนที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ด้วย
คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ชีวิตต้องดิ้นรนไป มีเรื่องให้ต้องแก้ไขปัญหาอยู่เสมอ ๆ ไม่ได้มีอะไรดีสมบูรณ์แบบไปเสียทุกอย่าง แต่คุณจะมีพละกำลังแข็งแรงดี มีเรี่ยวแรงต่อสู้ได้อีกมาก ปัญหาที่เจอในช่วงนี้แค่จิ๊บ ๆ (ข้างหน้า ยังมีพายุใหญ่ได้อีก)
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil (กลับหัว) ความคิดที่ชั่วร้าย (อ้าว) ที่อาจจะเข้ามาครอบงำคุณในบางครั้ง มีความคิดอยากทำอะไรรุนแรงบ้างหรือไม่ หรือใจติดพันกับอะไรอยู่ อึดอัดกับสถานการณ์ตรงหน้า อาจมีความลับซ่อนเร้น เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงมากด้วย
ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords บางคนน่าจะเบื่อแฟน :-) ดูจากไพ่ใบแรกและใบนี้ประกอบกัน ควรระวังการถกเถียง การใช้ท่าทีที่แข็งกร้าวจนเกินไป การอยู่กันด้วยเหตุผลต่าง ๆ มากมาย เหนื่อยต่อกันมาก แต่ก็ยังไม่ถึงจุดจะจากกันไปได้
สถานการณ์การเงิน Ten of Cups เห็นทีว่า คู่รักคู่ครองที่มีปัญหากัน เดี๋ยวก็ได้ดีกัน เพราะจะมีเรื่องที่ต้องพึ่งพาอาศัย ยิ่งทำธุรกิจการงานร่วมกัน ยังไงก็ต้องจับมือกันไปต่อ แต่ในด้านบวกก็คือ คุณจะไม่ประสบปัญหาเศรษฐกิจรุนแรงอย่างใครอื่น
ธุรกิจ การงาน Two of Cups ข่าวดีมากค่ะ หากทำกิจการงานใดในช่วงนี้ จะได้ความสำเร็จและสมหวัง แต่มีนิดนึง ในคนที่มีพันธะซ้อน หรือจิตใจไม่อยู่กับคนเดิม ยิ่งถ้าได้ทำงานร่วมกับคนที่มาใหม่ จะไปกันได้ดีมาก (จนเกิดเป็นความทุกข์กับอีกฝ่ายหนึ่ง)
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands การเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ ๆ การมีใครเข้ามาในความรู้สึกแทนคนเก่า หรือต้องการจะทำอะไรแตกต่างจากเดิม แต่จังหวะยังไม่ได้
คำแนะนำพิเศษ Four of Swords หากความสัมพันธ์หนักหนามาก อาจต้องจัดระยะห่างกันสักพัก หรือทบทวนสถานการณ์ให้ดี อะไรที่ไปไม่ไหวก็อย่าฝืนเลย ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การลงทุนลงแรง การทุ่มเทกับสิ่งที่จะทำไว้เพื่ออนาคต หากทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาฯ ที่ดิน การเกษตร ที่พักอาศัย ถือว่าจะได้โชคในระยะยาว แต่ไม่เหมาะจะลงทุนที่มีความเสี่ยงมาก
ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะได้คู่ดี มีความสอดคล้องกัน ร่วมทางกันได้อย่างราบรื่น ไปกันได้ดีในเรื่องทัศนะ ความคิด การวางแผนชีวิตร่วมกัน ส่วนถ้ากำลังอยู่ระหว่างคบหาดูใจ จะมีความประทับใจ นับถือกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนถ้าเป็นโสด จะมองหาคนที่มีคุณสมบัติดี ๆ มากกว่าแค่หล่อสวยเท่านั้น
สถานการณ์การเงิน Ace of Sword อาจได้ตัดสินใจสำคัญเกี่ยวกับการเงิน เช่น การลงทุน การชำระหนี้ การขอสินเชื่อ ฯลฯ สถานการณ์จะค่อนข้างหนัก ๆ หน่อย แต่หากคุณตกลงใจจะเดินหน้า ในไม่ช้าสิ่งต่าง ๆ จะราบรื่นไปเอง
ธุรกิจ การงาน The Moon อาจเป็นช่วงที่ใจคุณไม่มั่นคงนัก แม้ทุกอย่างยังไปได้ดี แต่ก็จะมีช่วงจิตตก หรือหงุดหงิดขุ่นมัวเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานเป็นพัก ๆ หากมีหุ้นส่วนคนสำคัญ ต้องคุยกันให้เคลียร์ ระวังการใช้อารมณ์และการคิดไปเอง
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ไพ่ในตำแหน่งนี้ เตือนอีกครั้งถึงปัญหาการสื่อสาร การที่พูดกันไปคนละทาง เช็คให้ดีว่ากับคนที่สำคัญ พูดกันรู้เรื่องหรือเปล่า
คำแนะนำพิเศษ The Fool คุณอาจมีธรรมชาติเป็นคนรักอิสระ ชอบความท้าทายตื่นเต้น และหลายครั้งมักทำอะไรโดยไม่ยับยั้งชั่งใจ ในข้อดีก็มีอยู่มาก แต่ในข้อเสียก็อาจทำให้พลาดได้หนัก ๆ เหมือนกัน ทำอะไรก็ตาม ใช้วิจารณญาณให้ดีด้วย
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การมีเรื่องดี ๆ เข้ามา ทำให้เกิดแรงใจ เกิดแรงบันดาลใจ มีความกระตือรือร้นมากขึ้นในการจะทำอะไร ๆ ให้ดีกว่าเดิม หากมีโครงการใด ๆ ในช่วงนี้ ก็จะมีพลังมากในการทุ่มเทเพื่อเป้าหมาย
ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ไม่ค่อยจะดีนักค่ะ ควรระวังปัญหาที่ยังคาราคาซังอยู่มาก อาจจะคิดสวนทางกันอยู่ หรือลึก ๆ ยังมีเรื่องบาดหมางในใจ ความสัมพันธ์คล้าย ๆ จะคลี่คลาย แต่ยังแฝงอุปสรรคอยู่มาก
สถานการณ์การเงิน Five of Cups อาจต้องยอมเสียเงินบางส่วนเพื่อการแก้ไขปัญหา หรือให้บางเรื่องจบ ๆ ไป มีเหตุให้เสียดายเงินที่ใช้จ่าย แต่ก็เป็นความจำเป็นที่เลี่ยงไม่ได้ ในบางคนจะผิดหวังกับค่าตอบแทนที่ได้รับ
ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยกัน หรือช่วยเหลือกันและกัน ในระหว่างคนทำงาน หรือบุคคลที่ลงเรือลำเดียวกันแล้ว แต่หลายครั้งไพ่ใบนี้ก็สะท้อนถึงการให้และรับที่เหมาะสม การแบ่งปันอันมีค่า
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง แม้ได้อะไรดี ๆ เข้ามาก็อย่าเพิ่งได้ประมาท เรื่องไม่คาดฝันยังเกิดได้
คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups คุณกำลังมีใจให้ใครเป็นพิเศษหรือเปล่า หรือมองหาความรักความใคร่ที่จะทำให้ชีวิตรื่นรมย์ขึ้น ? บางอย่างก็ต้องไปช้า ๆ หรือให้เป็นไปตามธรรมชาตินะ
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World เหมือนการมาถึงจุดบางจุดที่สำคัญ คือการเข้าสู่ช่วงชีวิตใหม่ ๆ การละทิ้งสิ่งเก่าเพื่อทำวันใหม่ให้ดีกว่า หรือการตระหนักในวงจรสัจธรรม โดยทั่วไปเจ้าชะตามักมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ได้เรียนรู้ในสิ่งที่มีความหมายทางจิตวิญญาณ และการได้กัลยาณมิตรด้วย
ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups หากคุณเป็นคนที่มีธรรมชาติเจ้าชู้อยู่แล้ว ก็คงยากที่จะห้ามอุปนิสัยดั้งเดิมได้ ยังมีเสน่ห์ในตัวและมีแรงดึงดูดสำหรับใคร ๆ ขณะเดียวกัน ก็อาจมีคนเข้ามาทำให้หวั่นไหวได้อีก ลึกๆ อาจต้องการความรักความใคร่ที่โรแมนติคกว่าเดิม (หรือเปล่า)
สถานการณ์การเงิน The High Priestess การวางแผนใช้จ่ายอย่างมีศิลปะ และใช้เงินด้วยสติปัญญา คุณจะทำให้ทรัพย์สินงอกเงยได้อีกมากจากความสามารถ หากมีากรลงทุนใด ๆ จะได้รับความช่วยเหลืออย่างดี มีคนช่วยลับๆ ด้วย
ธุรกิจ การงาน Five of Swords ยังต้องระวังบางสถานการณ์ ที่คุณต้องตกในเงื่อนไขสำคัญ ต้องอดทนอดกลั้น หรือยอมล่าถอยไปก่อนชั่วขณะ พูดง่าย ๆ ว่า การตั้งหลักสักระยะ จะดีสำหรับคุณ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords เรื่องหงุดหงิดเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องไม่สบอารมณ์กับบุคคลใกล้ตัว หรือคุยกับแฟนได้ไม่ก็อารมณ์เสีย ลึก ๆ มีเรื่องที่เข้ากันไม่ได้
คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หาเวลาพักผ่อนบ้างดีไหม อาจจะคลายเครียด เปลี่ยนบรรยากาศ ให้ตัวเองได้สดชื่นมีชีวิตชีวา บางเรื่องที่แก้ไขไม่ได้ กาลเวลาจะพาจุดเปลี่ยนมาให้เอง
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ความเข้มแข็งในตัวเอง การหยัดยืนในจุดที่ตัวเองทำได้ดีที่สุด หลายครั้งที่ไพ่ยังหมายถึงคนเก่ง ที่ต้องเผชิญแรงกดดันหลายอย่าง แต่ก็มีวิธีจัดการอย่างมีศิลปะ จะควบคุมชีวิตได้
ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands (กลับหัว) คู่รักคู่ครอง มักมีเป้าหมายชีวิตร่วมกัน พัฒนาความสัมพันธ์ไปได้อีกมาก แต่ระวังในส่วนจะขาดความหวานชื่นโรแมนติคไปบ้าง หรือในทางกลับกัน มีความสุขหวานชื่นกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ แต่เหนื่อยใจเรื่องอื่น ๆ อยู่
สถานการณ์การเงิน Knight of Swords จะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเป็นพิเศษช่วงนี้ หรือมีบรรยากาศตึงเครียดนิด ๆ ทำให้ต้องพยายามสู้กับอุปสรรคทั้งหลาย มีกำลังใจไว้ ๆ ยังไงคุณก็เป็นคนเก่ง
ธุรกิจ การงาน The Tower ควรระวังเรื่องที่ไม่คาดฝัน ปัญหาที่เกิดฉับพลัน รวม ๆ คือสิ่งที่เข้ามาทำให้สะทกสะเทือนใจ หรือต้องตระหนักในสิ่งที่ไม่แน่นอน ชีวิตการงานช่วงนี้ต้องเตรียมรับมือดี ๆ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands อาจมีเรื่องท้าทายคุณมาก เกี่ยวกับความมั่นคงของชีวิต ทั้งการงานและชีวิตส่วนตัว คุณจะเหนื่อยมากขึ้นเรื่อยๆ กับการพยายามควบคุมสถานการณ์
คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็จงทำทุกอย่างให้ดีที่สุด คุณมีพละกำลังอีกมากพอ อย่านอยด์กับความแก่ ความเหี่ยว ความปรวนแปรในชีวิต ใคร ๆ ก็เจอ และคุณยังมีอะไร ๆ ที่ดีอยู่อีกมาก

ที่มา liekr
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------