-------Advertisement----------

แม่นเว่อร์!! ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 เมษายน 2559 โดยคุณการะเกต์

-------Advertisement----------
แม่นเว่อร์!! ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 เมษายน 2559 โดยคุณการะเกต์


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตมีขึ้นมีลง หลายสิ่งหลายอย่างยังไม่เสถียร ปัญหาจะมากับสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับจังหวะเวลา ทำไรก็ตามต้องอาศัยความเร็วมาก
ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles ยังคงต้องเอาใจใส่และจุนเจือกันอยู่ อาจจะมีแฟนที่มีปัญหาชีวิตมากในช่วงนี้ หรือมีสิ่งที่จะต้องช่วยเค้า แม้ว่าจะรู้สึกหนักหน่วงอยู่ลึก ๆ ก็ตาม
สถานการณ์การเงิน Six of Swords ต้องรออีกสักระยะหนึ่ง ปัญหาถึงจะคลี่คลายไปได้ส่วนถ้ากำลังรอเงินเบิกจ่ายอะไรอยู่ ยังไม่ลงเอยในเร็ว ๆ นี้ประเด็นสำคัญของคุณ เป็นเรื่องของการต้องรอ 
ธุรกิจ การงาน Four of Wands ยังมั่นคงดีอยู่ มักจะอยู่ในองค์กรใหญ่ หรือทำงานกับครอบครัว แต่ถ้ากำลังมองหาธุรกิจส่วนตัว จะมีช่องทางเด่น ๆ เข้ามาจะได้หุ้นส่วนที่เหมาะสม
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star สิ่งที่ตั้งความหวังเอาไว้อาจจะสวยงามแค่เปลือกนอก บางอย่างคงต้องดูกันไปยาว ๆ คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ ควรเช็คทัศนคติอีกฝ่ายให้ดี ๆ ว่าคิดอย่างไรกันแน่
คำแนะนำพิเศษ Four of Cups หยุดความคิดที่ลังเลสับสน พยายามเลือกให้ชัด มองทะลุเข้าไปยังใจกลางของปัญหา หรืออะไรที่อยู่ในจิตใจของตัวคุณเอง อย่าทำในสิ่งที่ตัวเองยังไม่พร้อม

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups  คุณควรจะมีข่าวดีนะ แต่จะมาในเรื่องของอะไรบ้าง ที่ปรากฏดูจะเกี่ยวข้องกับบุคคล หรือความสัมพันธ์อย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ได้ข่าวดีจากเพื่อนฝูง มีคนเข้ามาให้ความสนใจ รวมถึงบางเรื่องจะราบรื่นได้เพราะเสน่ห์ของตัวคุณ
ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ควรระวังเรื่องที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน เช่นอยู่ดี ๆ ก็ทะเลาะกันขึ้นมา หรือไปค้นพบอะไรบางอย่างที่ทำให้เกิดข้อระแวงแคลงใจแต่บางครั้งไพ่ก็เป็นสัญญาณเตือนว่าความสัมพันธ์ไม่ค่อยจะมั่นคงนัก
สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน ได้โบนัสรางวัล  เงินสดทยอยเข้ามา ได้ซื้อสิ่งของที่ถูกใจ ส่วนใครที่มีพ่อแม่เป็นคนอายุมากหน่อย มีเกณฑ์ได้มรดกทรัพย์สินด้วย
ธุรกิจ การงาน The Emperor มีจังหวะที่ดีเกี่ยวกับตำแหน่ง หากคุณอยู่ในองค์กร อาจกำลังมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้าง หรือมีการกำหนดแนวนโยบายใหม่ คุณมีโอกาสจะได้ขึ้นสู่ตำแหน่งสูงอย่างโดดเด่น ส่วนถ้ากำลังมองหางานจะได้ที่ ๆ เหมาะสม
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ความสัมพันธ์กับคนที่มีความซับซ้อนทางอารมณ์ จนบางครั้งตามกันไม่ทัน คุณไม่เข้าใจเขาและเขาก็ไม่เข้าใจคุณ หากคน ๆ นั้นอยู่ในสถานะของคนรัก การพูดกันตรง ๆ จะดีกว่า
คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ระวังอารมณ์ด้วย โกรธมากจะทำให้คุณเสียศูนย์ สิ่งดี ๆ ที่ทำมาจะพังทลายลงไปได้ หลีกเลี่ยงการพูดคุยกับคนที่มีปัญหาด้านการสื่อสาร ใจร้อนคนเดียวพอแล้ว 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement อาจจะได้ข่าวที่สำคัญบางอย่างเร็ว ๆ นี้ เป็นสิ่งที่ใช้บอกคุณว่าควรจะทำอะไร ไปทางไหน หรือสิ่งที่ผิดพลาดไปแล้วนั้น คุณจะแก้ไขมันอย่างไร หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้มาพร้อมกับโอกาสอันสำคัญ จงใช้มันให้ดี
ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ถ้าคุณมีคนรักที่ห่างไกลกันอยู่ ไม่ต้องแปลกใจ เป็นช่วงที่ดวงจะเจอความเหงา มีความรู้สึกลึก ๆ ไม่มั่นใจ แต่ถ้าตกอยู่ในสถานะของรักซ้อน ยังไม่อาจจะขาดกันโดยง่าย ต่างฝ่ายต่างยากจะยับยั้งชั่งใจ
สถานการณ์การเงิน Six of Wands รอเงินก้อนใดอยู่จะได้สมหวัง อะไรที่ทำไปจะได้ผลลัพธ์ที่ดีทุกอย่าง แต่การทำมาค้าขายจะไม่ได้ผลกำไรรวดเร็ว ยังมีสิ่งที่ต้องลงทุนในระยะยาว แต่ก็เหมาะกับช่วงของการเก็บออม การสร้างฐานะไปในอนาคต
ธุรกิจ การงาน Five of Wands จะเจอปัญหาจากเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะคนที่แบ่งเป็นพรรคเป็นฝ่าย  แต่ก็เป็นช่วงที่ทำอะไรไม่ได้มาก แม้ว่าคุณเองมีความเก่งและเป็นมืออาชีพ บางสถานการณ์ก็ต้องรอดูท่าทีสักนิด
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ภาษาบ้าน ๆ บอกว่า อย่าเตี้ยอุ้มค่อม เพราะจะทำให้ลำบากไปด้วยกันทั้งหมด หากคุณเคยช่วยเหลือใคร แล้วเหมือนไม่มีอะไรดีขึ้น เลยลองปล่อยให้เขาช่วยตัวเองดูบ้าง
คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords เห็นทีว่าสัปดาห์นี้จะมีปัญหาหลายอย่างเร้ารุม ยากจะเลี่ยงได้ เป็นสิ่งที่อยู่ใต้ชายคาบ้านเรือน หรือครอบครัวญาติพี่น้อง ตัวคุณเองไม่อาจจะลอยตัวไปพ้นปัญหา บางทีก็ต้องเข้าไปร่วมรับรู้ในสิ่งเหล่านั้น แม้จะช่วยอะไรไม่ได้ก็ตาม

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands  คีย์เวิร์ดของคุณคือการต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า มีเรื่องทยอยเข้ามาเป็นอุปสรรคอยู่ไม่ขาด ทำอะไรก็เหมือนไม่ราบรื่น มีแต่ขวากหนามขวางทาง ต้องใช้ความระมัดระวังในทุกย่างก้าว แต่ไม่เป็นไรหรอกคุณข้ามไปได้ ขอให้มั่นใจตัวเอง
ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ที่มีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ไม่หวือหวา แต่ก็จะทำให้เป็นสุขกับสิ่งที่เรียบง่าย แต่นั่นอาจเป็นความหมายที่แท้จริงของชีวิตก็ได้ แต่คนที่กำลังแสวงหาความรักความใคร่ใหม่ ๆ  ต้องใช้เวลากว่าจะหากันเจอ
สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ถ้ามีการลงทุนทางธุรกิจต้องใช้เวลาพักหนึ่ง กว่าจะเข้าที่เข้าทาง ส่วนงานประจำนั้น ยังทำรายได้สม่ำเสมอ จะว่าไปแล้วเป็นช่วงที่ดีในการสร้างสรรค์อนาคต การวางแผนการเงินอย่างรอบคอบ
ธุรกิจ การงาน Ten of Wands มีภาระหน้าที่ต้องทำให้สำเร็จ สิ่งที่มากับไพ่ใบนี้อย่างหนึ่งคือการแบกรับสภาพปัญหา จากการที่ตัวคุณเป็นคนมีความรับผิดชอบสูง จนบางครั้งเหมือนทำอยู่เพียงลำพัง หาคนช่วยไม่ได้ แต่เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องไป
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords คุณเหนื่อยมากเกินไปหรือเปล่า พักสักหน่อยดีไหม อย่าหักโหมทำอะไรเพียงลำพังมากเกินไป ล้มป่วยมาจะได้ไม่คุ้มเสีย
คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups มีคำแนะนำอีกครั้งว่า คุณควรจะหาเวลาพักผ่อนหย่อนใจ หรือปลีกตัวออกไปจากสภาพแวดล้อมเดิม ๆ ถ้าช่วงนี้อะไร ๆ ก็ดูซบเซาชวนทำให้จิตตกไปเรื่อย ๆ รีบเปลี่ยนบรรยากาศจะดีกว่า

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man เรื่องที่ยังคาราคาซังในจิตใจ อาจจะเป็นความรู้สึกที่ผิดหวังกับใครบางคน หรืออย่างที่พูดว่า เสียความรู้สึกไปแล้ว ทำให้อะไร ๆ กลับคืนมาไม่ได้ อีกอย่างหนึ่งก็คือความทุกข์ ความเศร้า ที่ยังผูกล่ามคุณเอาไว้ ควรจะหาวิธีสลัดมันให้หลุดเสีย
ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ไพ่ของความวิตกกังวลเปิดขึ้นมาอีกใบ คุณควรจะระวังช่วงเวลาที่จิตตก มีความเครียด เรื่องทางจิตใจจะส่งผลถึงร่างกายได้ แต่ถ้าช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องเข้ารับการรักษาพยาบาล ก็ให้ถือว่าเป็นเวลาสำคัญในการฟื้นฟูตัว
สถานการณ์การเงิน Two of Cups แต่การเงินคุณดีนะ หรือไม่ แม้จะมีเงินน้อยแต่ก็มีความสุข ได้ใช้เงินเต็มคุณค่าของมัน บางคนจะได้ของกินของใช้ ได้ของฝากจากผู้คนที่รักใคร่ใยดี มีน้ำใจต่อกัน ซึ่งสิ่งเหล่านั้นมีค่ากว่าเงินทองมากนัก
ธุรกิจ การงาน Three of Cups (กลับหัว) ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ที่ดีอีกใบหนึ่ง แสดงถึงรอบตัวคุณยังมีเรื่องดี ๆ อยู่ไม่น้อย แต่ภายในจิตใจของคุณ กลับมีความขัดแย้งที่บุคคลภายนอกไม่อาจจะรู้ได้ ในการทำงาน จะเหมือนไม่มีปัญหาอะไร แต่จริง ๆ แล้วในใจมีความโดดเดี่ยว มีความเครียด
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ความคิดที่ยึดมั่นถือมั่น จะยิ่งทำให้คุณจมจ่อมลงไปในความทุกข์และความคับแคบ พยายามพาตัวเองออกมาสู่แสงสว่าง เชื่อมั่นในตัวเอง อย่าเอาชีวิตไปผูกไว้กับคนอื่น
คำแนะนำพิเศษ The World ชีวิตคนเราย่อมมีต้น-กลาง-ปลายเป็นเรื่องธรรมดา อะไรที่ถึงเวลาสิ้นสุด หรือเป็นการเปลี่ยนแปลงก็ให้ยอมรับมัน ทุก ๆ วัน คุณสามารถเริ่มต้นใหม่ ได้อย่ายึดติดกับอดีตเกินไป

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician คุณจะได้ความคิดแปลกใหม่เข้ามา เป็นไอเดียสร้างสรรค์ดี ๆ อันอาจจะนำมาซึ่งรายได้ทรัพย์สินเพิ่มเติม หรือเป็นการเปิดช่องทางใหม่ ๆ ระลึกไว้เสมอว่า การเปลี่ยนแปลงใด ๆ มักจะพาคุณไปสู่ทิศทางที่ดีกว่าเดิมเสมอ
ความรัก ความสัมพันธ์  The Sun พระอาทิตย์อยู่ข้างคุณ ความสัมพันธ์ย่อมดีเสมอ ถ้ามีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งมีปัญหากัน เดี๋ยวก็เคลียร์กันได้ แต่ถ้าให้ดีแล้ว ท่องเที่ยวร่วมกันบ้าง ใช้เวลาในที่อื่น ๆ นอกเหนือจากในห้องนอนบ้างก็จะดี
สถานการณ์การเงิน Justice รายได้การเงินยังเสมอตัว สำคัญที่การใช้จ่ายอย่างรู้คุณค่า ตระหนักถึงช่วงที่มีได้มีเสีย จะได้รับผลลัพธ์ค่าตอบแทนที่เป็นธรรมและเหมาะสม ไม่มีใครเอารัดเอาเปรียบคุณได้
ธุรกิจ การงาน King of Swords ถ้าทำงานในตำแหน่งที่มีหัวหน้าเจ้านาย อาจจะเกิดการประทะกันง่ายหน่อยในช่วงนี้ มีความคิดที่ไม่สอดคล้องต้องกันสักเท่าไหร่ ส่วนถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัว จะเจอคลื่นลมพอสมควร ต้องพยายามยืนหยัด เตือนให้เพื่อนร่วมงานคำนึงถึงกฎกติกาเอาไว้
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength อย่ากดดันตัวเองมากเกินไป คนเราไม่จำเป็นจะต้องแข็งแกร่งตลอดเวลา บางทีการยอมรับว่าตัวเองเป็นแค่คนธรรมดา ๆ คนหนึ่ง เจ็บได้ร้องได้เป็น จะทำให้โลกของคุณละมุนขึ้น
คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ไม่ต้องกลัวอนาคต คุณจะไม่ลำบากอย่างแท้จริง เกิดปัญหาก็จะมีคนช่วยเหลือ อีกอย่างหนึ่ง คุณเป็นคนมีความสามารถในตัว มีความคิดสร้างสรรค์สูง แค่ขยันเท่านั้นก็ไม่มีวันอดตาย


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool ยับยั้งชั่งใจบ้าง การทำอะไรรวดเร็วเกินไป หรือไม่ยับยั้งชั่งใจบ้าง อาจจะทำให้คุณตกเหวได้ ดูให้ดีว่ามีอะไรข้างหน้าและข้างหลัง การดำเนินชีวิตของคุณช่วงนี้ จะมีจุดอ่อนถ้าประมาท โดยเฉพาะการเก็งกำไร
ความรัก ความสัมพันธ์  The Lovers กำลังทบทวนเรื่องสำคัญอยู่หรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นการเลือกที่จะรับ หรือจะผลักไส รวมไปถึงคนที่มีหลายรักหลายใจ ประเด็นของไพ่ใบนี้คือ คุณยังเลือกไม่ได้หรอกในระยะเวลาอันใกล้ แต่อย่างไรก็ต้องตัดสินใจในวันหนึ่ง
สถานการณ์การเงิน Six of Cups หากเคยมีใครหยิบยืมเงินคุณไป แม้ไม่คิดว่าจะได้คืน แต่ในไม่ช้าเงินก้อนนั้นจะกลับมา ส่วนถ้าคุณเป็นฝ่ายที่เคยรับความช่วยเหลือจากคนอื่น ก็อย่าลืมหาโอกาสชดใช้หรือแบ่งปัน จะทำให้การเงินของคุณไม่ติดขัดอีก
ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles เด่นในคนที่รับราชการ หรือทำงานประจำในองค์กรขนาดใหญ่ จะได้โบนัสเงินรางวัล ได้ค่าตอบแทนที่มีความหมายต่อสภาวะเศรษฐกิจช่วงนี้ แต่ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว จะมีการลงทุนเพิ่มอีก
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ace of Sword สถานการณ์ที่ทำให้คุณต้องสู้ชนิดหลังชนฝา หลบเลี่ยงไม่ได้ หนีไม่พ้น เจอคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่าคาดเอาไว้
คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวยังมีความหมาย และจะทำให้คุณไม่โดดเดี่ยวอย่างที่ผ่านมา เมื่อมีปัญหาหนัก ๆ ขอให้กลับบ้าน

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ ราชินีเหรียญ รายได้การเงินคุณยังดีอยู่มาก เป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่จะบริหารจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี และหากมีคู่รักคู่ครองทำงานด้วยกัน ต่างฝ่ายจะช่วยเหลือกันดีมาก
ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands เด่นในการทำงานร่วมกัน การวางแผนสร้างสรรค์อนาคต และเดินทางไปกับความฝัน แต่ถ้าอยู่ห่างไกลกัน จะได้สนุกสนานกับบรรยากาศแปลกใหม่ อาจได้ลืม ๆ กันบ้าง ระวังแฟนงอน
สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ขณะที่ไพ่ใบแรกบอกว่าการเงินคุณดีมาก แต่มาถึงตรงนี้กลับมีไพ่เตือนถึงการหมุนเงินอยู่เหมือนกัน บางทีปัญหาไม่ได้อยู่ที่รายรับ จุดอ่อนมากับรายจ่าย และการทำอะไรด้วยเงินคนอื่น
ธุรกิจ การงาน King of Wands หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว ต้องลงไปคลุกวงใน และใช้ศักยภาพของตัวเองให้เต็มที่ แต่ถ้าทำงานในองค์กรอื่น ๆ เป็นพนักงานลูกน้อง จะได้หัวหน้าที่เก่งจริง เป็นคนละเอียดถี่ถ้วน ใครหมกเม็ดไม่ได้
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Seven of Swords ระวังความลับรั่วไหล หรือสิ่งที่ทำไปคิดว่าไม่มีใครรู้ใครเห็น กลับมาเป็นหนามยอกอกภายหลัง
คำแนะนำพิเศษ Two of Swords การสื่อสารมีความสำคัญมาก ระวังการพูดกับคนที่ไม่เข้าใจกันจริง ๆ แม้จะพยายามอย่างไรก็ไปกันไม่รอด ถ้าเป็นเช่นนั้นห่างกันสักหน่อยก่อนดีไหม ส่วนถ้ากับแฟน มีอุปสรรคยังไงก็ต้องง้อกันนะ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ระวังอารมณ์ด้านมืด สัญชาตญาณดิบ หรือความอยากได้ใคร่มีของคนบางคนที่ต้องมาสัมพันธ์กัน ไพ่ยังหมายถึงพันธะในด้านต่าง ๆ ที่ทำให้คุณไม่ปลอดโปร่งใจ เช่นหนี้สินเดิมที่ยังเคลียร์ไม่ได้
ความรัก ความสัมพันธ์  Nine of Cups ไพ่ใบนี้มาประกบคู่ The Devil เตือนอีกอย่างถึงเรื่องรักเรื่องลับ ความซับซ้อนในความสัมพันธ์ หากคุณยังมีพันธะเก่าคาราคาซังอยู่ ระวังปัญหาจะสุมซ้อนมากเกินไป
สถานการณ์การเงิน Queen of Wands จะควบคุมสถานการณ์ได้ในเร็ว ๆ นี้ หากตอนนี้กำลังติดขัดอะไรไม่ต้องกังวล โอกาสเฮงจะมาอีกในไม่ช้า เพราะความสามารถที่คุณมี
ธุรกิจ การงาน The Emperor มีเรื่องให้ต้องจัดการอย่างเต็มที่ อ่อนข้อมากไม่ได้ บางเรื่องต้องใช้ทั้งพระเดชพระคุณ และการยืนหยัดในจุดยืนของตัวเอง แต่เด่นพิเศษในคนที่รับราชการ ทำงานเป็นนักบริหาร นักปกครอง จะมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Queen of Swords ดูท่าว่าจะเจออะไรหนัก ๆ เต็มที่ในช่วงนี้ แม้จะมีพลังแข็งแกร่งซ่อนอยู่สำหรับการสู้สถานการณ์ แต่ไม่ควรประมาทกับคู่ศัตรู
คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ทำใจร่ม ๆ ไว้ อย่าได้ฟังข่าวลือข่าวลวงมาก บางเรื่องที่ลอยมาเข้าหูปล่อยผ่านไปบ้างก็ได้ ไม่ต้องอ่อนไหวตามเรื่องไร้สาระจะดีกว่า

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant (กลับหัว) จะได้ใช้ความอดทนข่มกลั้น การเอาทางพระเข้าข่ม เพื่อทำให้ตัวเองใจเย็นและตั้งรับกับอะไร ๆ ได้มากขึ้น มักเป็นช่วงที่มีเรื่องมากระทบความรู้สึกมาก หรือได้ความเห็นที่ไม่ต้องการ
ความรัก ความสัมพันธ์  Ace of Pentacles มีสัญญาณที่ดีสำหรับความรักใคร่ การเริ่มต้นใหม่ หรือการรีเทิร์น การได้พบคนที่มีคุณค่าคู่ควร แต่เรื่องรักก็ไม่ได้หวือหวามาก เน้นที่ความเข้าใจและพอใจในคุณสมบัติ
สถานการณ์การเงิน Knight of Swords จะมีบรรยากาศที่ไม่มั่นคงนัก มีเรื่องวุ่น ๆ หลายอย่าง อาจต้องใช้เงินโดยไม่เต็มใจ หรือตกในสถานการณ์จำต้องกู้หนี้ยืมสิน มีภาระใหม่ ๆ เกิดขึ้น
ธุรกิจ การงาน King of Cups อารมณ์ของคุณอาจแปรปรวนขึ้นลง มีทั้งสิ่งที่พอใจและสิ่งที่เป็นปัญหา ต้องพยายามประสานงานกับคนหลายฝ่าย มีข้อขัดข้องกับเพื่อนร่วมงาน
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles การเงินจะเป็นเรื่องใหญ่ อาจต้องขอสินเชื่อเพิ่ม หรือบริหารจัดการงบประมาณให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด จำเป็นต้องเติมเงินเข้าในธุรกิจ เพื่อประคองสถานการณ์
คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups มีความหวังเอาไว้นะ การเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ จะให้ผลดีกับคุณอย่างแน่นอน และถ้าต้องตัดเนื้อร้ายออกไปบ้างก็อย่ากังวลมากเกินไป การตัดสินใจที่ชัดเจนจะทำให้คุณปลอดโปร่งใจขึ้น

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords บรรยากาศแวดล้อมที่ทำให้รู้สึกหนักและเหนื่อย คุณอาจแบกรับปัญหาหลายอย่างไว้ในตัวช่วงนี้ มีภาระความรับผิดชอบมาก ควรต้องพยายามหาวิธีปลีกตัวออกจากสิ่งแวดล้อมเดิม ๆ บ้าง
ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ระวังจะทะเลาะกับแฟน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือต้องอดทนกับอีกฝ่ายอย่างเหนื่อยใจ บางคู่ลึก ๆ มีทัศนคติที่ไม่ตรงกันแต่ต้น ยิ่งอยู่ยิ่งเห็นชัด การจะไปกันให้รอดต้องเดินทางสายกลาง
สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles รายได้ใหม่ ๆ ยังทยอยเข้ามาอยู่ แต่การจะเก็บเงินก้อนในช่วงนี้เห็นทีจะยากสักนิด ควรระวังการเงินรั่วไหลด้วย ไม่เหมาะจะใช้จ่ายกับการบันเทิงมากเกินไป
ธุรกิจ การงาน King of Pentacles หากมีการลงทุนในธุรกิจ จะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนได้ในระยะยาว ส่วนการทำงานประจำ งานในองค์กรบริษัท มักต้องได้ร่วมงานกับคนที่มีความคาดหวังสูง แต่ก็เป็นคนเก่ง คิดเลขเป็นระบบ หากคุณมีประสิทธิภาพดีก็จะได้ค่าตอบแทนที่ดีมาก ๆ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Four of Wands (กลับหัว) มีช่วงเวลาที่จิตใจไม่พร้อมสำหรับการก้าวไปข้างหน้า ถูกถ่วงรั้งด้วยสิ่งที่เก่าแก่และล้าสมัย ต้องพยายามตั้งเจตจำนงไว้ ทำอะไรใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์ให้ได้
คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles บอกเสมอว่า นี่เป็นไพ่ของคนที่ขยันขันแข็ง และทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย หากคุณมีปัญหาการเงินช่วงนี้ก็ต้องอดทนและฮึดสู้หน่อย มองหารายได้ในสิ่งที่คุณมีทักษะเข้าไว้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การสร้างสรรค์ความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย เกี่ยวข้องกับทรัพย์อสังหาฯ ไม่ว่าจะซื้อขาย ให้เช่า หรือรีโนเวทปรับปรุง จะได้ใช้จ่ายอยู่กับครอบครัว คู่ครอง การกินดื่มดี ๆ มีคุณภาพ
ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit แม้ไพ่ใบแรกจะดีมาก แต่มาถึงตำแหน่งนี้ สะท้อนว่าคุณอาจมีความโดดเดี่ยวอยู่เงียบ ๆ และความพร้อมทางวัตถุไม่ได้ตอบสนองจิตใจไปทุกอย่าง คนรักอาจขาดบางสิ่ง ที่เติมเต็มคุณไม่ได้
สถานการณ์การเงิน Five of Cups มีเรื่องผิดหวัง ได้เงินเข้ามาไม่สมกับที่ตั้งไว้ ทำงานไปได้ค่าแรงไม่สมเหตุผล อะไรก็ตามที่ทำให้คุณแย่ แต่ก็จะเป็นเพียงชั่วเวลาหนึ่งเท่านั้นล่ะ
ธุรกิจ การงาน Two of Wands การงานคุณยังดีอยู่มากนะ แม้รายได้ไม่สมใจ แต่หลาย ๆ อย่างยังคงให้ประโยชน์กับคุณ เช่น การมีเพื่อนร่วมงานที่ดี การได้ทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ หรือการมองเห็นช่องทางใหม่ ๆ ในธุรกิจ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Nine of Wands ความกลัวจะทำให้คุณตกเข้าไปในที่คับแคบมากขึ้นเรื่อย ๆ อิสรภาพเป็นสิ่งสำคัญ ระวังจะเสียมันไปไม่รู้ตัว
คำแนะนำพิเศษ Page of Wands เด็กหรือคนอายุน้อยกว่า จะทำให้คุณมีชีวิตชีวา มีความสุขกับชีวิตประจำวัน ใช้ช่วงเวลาดี ๆ เหล่านั้นไปเถอะ ชีวิตคงต้องเป็นเช่นนี้ มีทั้งด้านที่จริงจังและไร้สาระบ้าง เป็นสีสันดีออก

ที่มา 
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------