-------Advertisement----------

รักแท้แพ้ใกล้ชิด เมื่อฉันท้องจากการเป็นชู้ และผู้ชายคนนั้นคือผัวของน้องสาวแท้ ๆ . . ของแฟนเราเอง !

-------Advertisement----------
          ขึ้นชื่อว่าเป็น "รักต้องห้าม" อยู่แล้ว สำหรับความสัมพันธ์ที่วนเวียนในครอบครัว แล้วถ้ามันยิ่งลงล็อคที่การตั้งครรภ์แบบที่หญิงสาวคนนี้กำลังประสพ เป็นคุณ..จะเลือกทางออกแบบไหน ?


(ภาพประกอบจาก Marco Prati/shutterstock ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา)
ทำอย่างไรดีคะ เมื่อท้องจากการเป็นชู้และมีชู้
ขออธิบายเรื่องก่อนนะคะ
จขกท. อายุ 20 ค่ะมีแฟนอยู่แล้ว จขกท. อาศัยอยู่กับแฟน น้องสาว และสามีน้องสาวค่ะ และหลานชายวัย 3 ขวบค่ะ
          แต่เดิม จขกท. พักอยู่บ้านแม่แฟนค่ะ แต่พอแฟนของน้องสาวซื้อบ้าน ขอเรียกแฟนน้องว่าพี่ n นะคะ พี่ n ซื้อบ้านมือสองเป็นบ้านเดี่ยว น้องสาวของเราทราบว่าเรามีปัญหากับทางบ้านแฟนพอซื้อบ้านก็เลยชวนไปอยู่ด้วยบ้านใหญ่พอสมควรค่ะ เรากับแฟนเลยย้ายไปอยู่บ้านน้องสาว แรกๆก็ไม่มีอะไรค่ะ เราค่อนข้างสนิทกันมากอยู่แล้ว ในตอนกลางวันจะมีแค่ จขกท. กับพี่ n อยู่บ้าน แฟนของเราไปทำงาน ส่วนหลานไปโรงเรียน น้องสาวก็ยังเรียนอยู่ค่ะ
          ขอเล่าย้อนนิดนึงนะคะ เดี้ยวงงเรื่องหลาน น้องสาวเราท้องตั้งแต่ ม.2 ก็เลยได้หลานมาเร็วค่ะ พอท้องพี่ n ก็มาขอ พี่ n ปับจุบันสามสิบปลายแล้วค่ะ น้องส่วบอกว่าเจอพี่ n ในเนต พอน้องคลอดเลี้ยงหลานได้ปีก็กับไปเรียนต่อ พี่ n เลี้ยงลูกให้ พี่เขาทำธุรกิจเล็กๆเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ เราที่ตกงานอยู่บ้านสองคนก็ช่วยเขาทำงานค่ะ ได้ค่าจ้างด้วย จนสนิทกับพี่เขามากขึ้น คือเราคุยกันถูกคอค่ะ ก็ไม่มีอะไรแค่ไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้นเขาไปรับคอมที่ไหนก็ไปด้วยค่ะไปช่วยเขา แต่หลังๆพี่ n เริ่มทำตัวแปลกๆค่ะ พูดจาแปลกๆ แต่เราก็ไม่ใส่ใจ เราเริ่มมีปากเสียยงกับแฟนมากเพราะว่าเขาเครียดจากการทำงานและพาลมาหลายๆเรื่อง แฟนแทบไม่แตะตัวเราเลยทำอะไรก็ขัดหูขัดตาเขาไปหมดจนเขาเริ่ทชอบลงไม้ลงมือกับเรา เราก็ไปปรึกษา
          พี่ n พี่เขาก็ปรึกษาเราเรื่องน้องสาวเราปลอบใจกัน พอดีน้องสาวเราเป็นคนเอาแต่ใจค่ะ แล้วก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์เรากับพี่ n เลยเถิดไปตอนไหนแต่พี่เขาชอบแอบมีอะไรกับเราบ่อยครั้งขึ้น ชอบทำตัวเป็นเจ้าของเรา เรากลัวมากว่าทุกคนจะรู้ กลัวแฟนกับน้องเสียใจ เริ่มห่างจากพี่ n เท่านั้นแหละ พี่เขาก็เริ่มบังคับ เขาบอกว่ามีคลิปของเรา เราก็กลัว เขาให้ทำอะไรก็ทำ ละอายใจมาก ขอให้เขาหยุดหลายครั้ง จนประจำเดือนขาดไปตั้งสองเดือนเราถึงจะกลั้นใจตรวจ แล้วเราก็ท้องจริงๆ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ ไม่อยากให้ทุกคนรู้ ไม่อยากให้แฟนกับน้องเสียใจ เราควรทำยังไงดีคะ เราสับสนไปหมดเลย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ


-------Advertisement----------
-------Advertisement----------