-------Advertisement----------

ถ้าอยากเข้าใจใครสักคน เพียงแค่ลองทำสองขั้นตอนนี้เท่านั้น ! ใครๆก็บอกว่าตรงมาก

-------Advertisement----------
นี่คือรหัสลับ(USA UNO SANO URANA) ที่จะบ่งบอกนิสัยของแต่ละคน เพียงแค่ทำตาม 2 ขั้นตอนนี้เท่านั้น เป็นการทดสอบสมองด้านซ้าย (เนื่องจากสมองด้านซ้ายจะทำการควบคุมระบบความคิด, การใช้ภาษา, การวิเคราะห์, คำนวณ, รวมไปถึงการคิดอย่างมีเหตุมีผล) นอกจากนี้ยังเป็นการทดสอบสมองซีกขวา (ที่ควบคุมทางด้านอารมณ์, สัญชาตญาณ, จินตนาการ, ความรู้สึก) การทดสอบนี้ยังสามารถทดสอบเรื่องการตอบสนองของระบบการทำงาน  การรับรู้  และ  การตอบสนอง  ของระบบสมองของคนเรา  เพื่อเข้าถึงการเรียนรู้รูปแบบนิสัยและพฤติกรรมของมนุษย์อีกด้วย

ท่าแรก : ให้เอามือทั้งสองประสานกัน
หัวแม่มีด้านซ้ายทับอยู่บนหัวแม่มีด้านขวา ── U
หัวแม่มีด้านขวาทับอยู่บนหัวแม่มีด้านซ้าย  ── SAท่าที่สอง : ให้กอดอก ดังรูปด้านล่าง
แขนขวาทับแขนซ้าย ── U
แขนซ้ายทับแขนขวา ── SA


จากนั้นเราก็นำคำตอบของทั้งท่าแรกและท่าที่สองมารวมกัน แล้วก็จะได้คำตอบ ดังนั้นจะรอช้าอยู่ทำไมเราไปดูผลการทดสอบกันเลยดีกว่า

นิสัยของผู้หญิง

สาวSASA:เป็นสาวที่เฉลียวฉลาด เหมาะกับการเป็นผู้นำ มีลักษณะนิสัยคล้ายผู้ชาย มีความสามารถในการแก้สถานการณ์เฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ค่อยสมหวังในเรื่องความรักสักเท่าไร เพราะเป็นคนคิดมากเกินไป ข้อแนะนำถ้าอยากมีแฟนหรือคนรัก ขอให้แกล้งโง่บ้างอะไรบ้าง อย่าทำตัวเก่งเกินไป

สาวUSA:เป็นสาวอารมณ์อ่อนไหว เป็นที่ปรึกษาของเพื่อนๆเสมอๆ ใครๆก็ไว้ใจที่จะเล่าความลับให้ฟัง เป็นคนไม่ชอบทำงานเบื้องหน้า ชอบช่วยเหลือคนอื่น คุณเป็นคนขี้อ้อนนะ กับคนที่สนิทด้วยจะรู้ดี นอกจากนี้เป็นคนจริงใจ มีความรับผิดชอบสูง ชอบดูแลผู้อื่น แต่ข้อเสียคือเชื่อคนง่าย และมักถูกหลอกเสมอๆ

สาวUU : เป็นนักผจญภัย อยากทำไปหมดทุกเรื่อง แต่ก็มีเลินเล่อบ้าง เป็นสาวที่ดูโดดเด่นและมีเสน่ห์ ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง เป็นคนมั่นใจ มีสไตล์ มักจะเป็นที่สนใจและชื่นชอบของคนรอบข้าง ถึงแม้ว่าจะเป็นสาวมั่น แต่จริงๆแล้วบางมุมก็เป็นคนอ่อนแอเหมือนกัน ข้อเสียคือไปคนชอบโลเล

สาวSAU:ดูภายนอกอาจจะเป็นสาวหยิ่ง ไม่ค่อยพูด แต่เมื่อได้รู้จักแล้ว ก็จะรู้ว่าคุณเป็นอบอุ่นและชอบดูแลคนอื่น เป็นคนเข้ากับคนง่าย ข้อเสียคือคุณชอบดูแลจนเกินความจำเป็น บางครั้งอาจจะกลายเป็นว่าคุณไปก้าวก่ายเรื่องของคนอื่นโดยไม่รู้ตัว

นิสัยของหนุ่ม

หนุ่ม SASA:เป็นหนุ่มที่มีเหตุมีผล ไม่ชอบใช้ความรู้สึกตัดสินใจ! กับเรื่องความรัก รักของคุณชอบแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่รีบร้อน เป็นคนที่รักมั่นคง ชอบไม่แสดงออก จนบางครั้งอาจดูเย็นชาเกินไป

หนุ่ม USA:เป็นหนุ่มโรแมนติก อ่อนไหวง่าย แต่มักแสดงออกไม่เป็น เป็นคนชอบดูแลคนอื่น ในใจลึกๆแล้วอยากได้รับความรักและอยากเป็นที่สนใจจากคนรอบข้าง แต่สาวคนไหนที่ได้คบด้วยถือว่าโชคดีมากๆ เพราะเป็นคนรักใครรักจริง แต่ข้อเสียก็คือขี้หึงไปหน่อยนะ

หนุ่ม UU : เป็นคนเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง มั่นใจแบบสุดๆเลยล่ะ แต่เป็นคนมองโลกในแง่ดี ซื่อตรง ในเรื่องความรักแล้ว ชอบคนง่าย และชอบคิดเข้าข้างตัวเองเสมอ ว่าสาวๆก็ต้องชอบตัวเองแน่นอน คนที่ไม่รู้จักคุณดี มักจะหมั่นไส้และไม่ชอบคุณ

หนุ่ม SAU:เป็นคนมนุษยสัมพันธ์ดี มีนิสัยค่อนข้างผู้ใหญ่ คบกับใครไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือคนรัก ก็มักจะมีระยะห่างไว้พอประมาณ เป็นคนเลือกคบคน ถ้าสาวๆคนไหนอยากคบยาวๆ ขอให้เลือกคบหนุ่ม SAU นะ เพราะเป็นหนุ่มที่เหมาะกับการแต่งงานเป็นคู่ชีวิตด้วย

ที่มา  liekr
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------