-------Advertisement----------

ถอดรหัส!! ลักษณะ ‘ดั้งจมูก’ บอกนิสัยเฉพาะบุคคลได้!!

-------Advertisement----------
มีศาสตร์หลายแขนงเชื่อว่า  ลักษณะของอวัยวะต่างๆในร่างกายสามารถบอกลักษณะนิสัยเจ้าของได้  เราอาจจะเคยได้ยินว่า  นิ้วมือ  รูปหน้า  หน้าผาก สะโพก  สามารถบอกอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเจ้าของได้  วันนี้ถึงคิวของ ‘จมูก’ กันบ้าง   จมูกของคุณเป็นแบบไหน  แล้วมันบอกอะไรได้บ้าง  ไปดูกัน

1. จมูกใหญ่


จมูกใหญ่ บ่งบอกถึงพลังและความเป็นผู้นำที่สูง คนเหล่านี้ชอบทำงานอิสระ   อาจจะทำงานภายใต้คำสั่งของคนอื่นได้ค่อนข้างลำบาก เขาจะมีส่วนร่วมอย่างมากในงานชิ้นใหญ่ๆ และสำหรับงานชิ้นเล็กนั้น เขาค่อนข้างที่จะไม่ค่อยให้ความสนใจและกระตือรือร้นเท่างานใหญ่

2. จมูกเล็ก


คนที่มีจมูกขนาดเล็ก พวกเขาโดดเด่นเรื่องการใช้จินตนาการและความสร้างสรรค์มากที่สุด มีความอดทนและสามารถทนกับความผิดหวังได้ดี รักในสิ่งที่ทำ เขาจะทำงานอย่างหนักและพยายามที่จะไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการทำงานซ้ำๆหรือการทำงานที่เป็นระบบ

3. จมูกยาว

คนที่มีลักษณะจมูกยาวจะมีความสามารถทางธรุกิจ มีความคิดและสุขภาพที่ดี ความทะเยอทะยานเป็นสัญชาตญาณของพวกเขาและสิ่งนี้ทำให้ใครหลายคนเห็นด้วยกับความคิดของเขา ปัญหาสำหรับคนที่มีจมูกลักษณะนี้คือ ความเข้มแข็งพวกเขาเอง

4. จมูกนูเบี่ยน


คนที่มีลักษณะจมูกทรงนูเบี่ยนเป็นคนประเภทที่ชอบมองหาวิธีการหรืออะไรใหม่ๆอยู่เสมอเพื่อนำมาพัฒนาชีวิต  พวกเขาเป็นพวกอยากรู้อยากเห็นและเปิดใจให้กับสิ่งใหม่ๆ ค่อนข้างอ่านง่ายเพราะทุกอย่างจะถูกแสดงออกมาเป็นการกระทำอย่างตรงไปตรงมา
5. จมูกหยัก


คนที่มีลักษณะจมูกแบบนี้จะโดดเด่นในเรื่องความสุข พวกเขาชอบทำอะไรที่สนุกๆเพื่อความสุขของตัวเอง และที่สำคัญพวกเขาชอบธรรมชาติ
6. จมูกแบบโรมัน


ความเอาแต่ใจและความทะเยอะทะยานคือธรรมชาติของคนที่มีลักษณะจมูกแบบนี้ แต่พวกเขาก็เป็นผู้นำที่ดีและมีบุคลิกภาพที่ดีเลยทีเดียว สามารถจัดระเบียบชีวิตและรับมือกับปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
7. จมูกรั้น


ลักษณะเด่นของคนที่มีจมูกรั้นหรือจมูกคล้ายจมูกหมู คือการมองโลกในแง่ดี พวกเขาศรัทธาในความรักและชอบที่จะให้กำลังใจผู้อื่น  และยังโดดเด่นในเรื่องความรับผิดชอบอีกด้วย
เป็นยังไงบ้าง  ตรงเผงกันบ้างมั้ยคะ
ที่มา   postjung

-------Advertisement----------
-------Advertisement----------