-------Advertisement----------

หลอน!ชายหนุ่มมองเห็นใบหน้าลอยอยู่ในบ้านร้าง นึกไม่ถึงเลยว่าที่แท้ก็คือเด็กหญิงคนนี้....!

-------Advertisement----------
Mark Holste ตำรวจนายหนึ่งที่รัฐ Florida ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาได้รับโทรศัพท์โทรแจ้งเหตุจากชายหนุ่มคนหนึ่ง ว่ามีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในบ้านร้างที่ใกล้เคียงกันกับบ้านของเขาเมื่อ 3 ปีที่แล้วบ้านร้างหลังนี้เคยมีผู้พักอาศัยอยู่ แต่ว่าเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงแจ้งว่าไม่เคยพบเห็นเด็กคนไหนอยู่ในบ้านหลังนี้


ชายหนุ่มเป็นห่วงว่านี่อาจเป็นคดีทารุณกรรมเด็ก เขาจึงแจ้งตำรวจทันที


Holste เป็นผู้รับผิดชอบคดีสืบสวนนี้ เมื่อเขาเข้าไปสำรวจในบ้านหลังดังกล่าว เขาพบว่าพื้นบ้านเต็มไปด้วยของเสียจากร่างกาย เศษอาหาร ขยะ และยังมีแมลงสาบอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก


Holste เล่าว่า ที่แย่ที่สุดคือเขาพบว่ามีเด็กผู้หญิงนั่งอยู่ภายในบ้าน อายุประมาณ 6 ขวบ เธอเปลือยกาย สวมใส่เพียงผ้าอ้อมที่สกปรก และเธอนั่งอยู่ท่ามกลางกองขยะ
"ขณะที่ผมกำลังเดินเข้าไปภายในบ้าน เธอก็เปิดตากว้างและอ้าปากกว้าง เธอตกใจมาก เธอรีบวิ่งหนีไปที่ทางเดินอย่างรวดเร็วคล้ายกับสัตว์กำลังวิ่งหนี และในที่สุดเธอก็นั่งลงกอดเข่าอยู่ที่มุมผนังบ้าน พร้อมกับส่งเสียงร้องคราง"


เธอมีชื่อว่า Danielle ขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล ร่างกายของเธออ่อนแอมาก มีบาดแผลทั่วทั้งร่างกาย ขาดสารอาหารมาเป็นระยะเวลานาน และที่น่ากลัวคือความสามารถทางภาษาของเธอหยุดการพัฒนาที่ทารกอายุ 6 เดือนเท่านั้น ไม่มีคนเลี้ยงดูหรืออยู่กับเธอเลย


เนื่องจากว่า Danielle มีปัญหาด้านทักษะการสื่อสาร จึงไม่มีใครรู้เลยเธอผ่านอะไรมาบ้าง และไม่มีใครรู้ด้วยว่าเธอมาอยู่ที่บ้านร้างแห่งนี้ได้อย่างไร


หลังจากนั้นมีสามีภรรยาคู่หนึ่ง Diane และ Bernie Lierows ตัดสินใจรับเลี้ยงดูเด็กผู้หญิงคนนี้Danielle ถูกรับไปเลี้ยงดูตั้งแต่ก่อนเธอจะอายุครบ 8 ขวบเพียงไม่กี่วัน ในตอนแรก Danielle ใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัวใหม่ได้ลำบากมากทีเดียว แพทย์กล่าวว่าเธอบกพร่องด้านการแสดงออกและท่าทาง และต้องฟื้นฟูสภาพจิตใจเสียก่อนไม่เพียงเท่านั้น เธอยังกินอาหารถึง 6 มื้อใน 1 วัน เธอกินอาหารทุกอย่างที่อยู่ในตู้เย็น นั่นจึงทำให้ครอบครัวเธอต้องล็อกประตูตู้เย็นเอาไว้ตลอดเวลา  นี่อาจเป็นเพราะที่ผ่านมาเธอต้องอดอาหารและหิวโซมาเป็นระยะเวลานาน


ปัจจุบันเธออายุ 15 ปีแล้ว เธอเข้าเรียนหนังสือเหมือนเด็กคนอื่นๆทั่วไป พ่อของเธอบอกว่า "เธอเหมือนกับเด็กผู้หญิงอายุ 2 ขวบที่ใช้ชีวิตในร่างของคนอายุ 15 ปี


พ่อของเธอหวังว่าจะมีสักวันหนึ่งที่เธอจะสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ด้วยตัวเอง มั่นใจในตัวเอง และยังหวังว่าเธอจะแต่งงานและมีครอบครัวเป็นของตัวเองด้วย


หวังเช่นกันว่าเธอจะสามารถเดินออกมาจากปัญหาที่เธอเป็น เพื่อออกไปพบเจอกับชีวิตที่มีความสุขได้ในอนาคต!


ที่มา liekr
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------