-------Advertisement----------

พญาเทครัวเรียกพ่อ เมื่อฉันบังเอิญเห็นแชทแฟนกับน้าสะใภ้ ผิด ชอบ ชั่ว ดี อยู่ที่ไหน?

-------Advertisement----------
          เรื่องราวที่ Boxza จะนำเผยแพร่ต่อไปนี้ เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในชีวิตหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเธอรับรู้อาการที่แปลกไปของแฟนหนุ่ม ก่อนจะค้นพบลงไปเจอความจริงว่าเป็นเพราะเขามีคนอื่น..แต่ไม่ใช่คนไกลเลยสวัสดีเพื่อนๆชาวพันทิพย์นะคะ เราเป็นคนนึงที่ชอบอ่านพันทิพย์แต่เป็นไม่ได้มีล๊อคอินเป็นของตัวเอง
วันนี้เลยยืมล๊อคอินเพื่อนมาเล่าเรื่องของตัวเองให้เพื่อนในพันทิพย์อ่าน
          เรื่องมันมีอยู่ว่า เรามีแฟนคบกันมาเกือบปี แล้วแฟนเราเขาเป็นคนไม่ค่อยเข้าสังคม เป็นคนมีโลกส่วนตัว ไม่ชอบไปในที่ที่คนเยอะๆ เขาเป็นคนอยากที่จะเข้ามาคุยกับเราเอง เขาเริ่มจีบเราจากเฟสบุ๊ค เขาเป็นคนที่ชอบอยู่แต่บ้าน ไม่ค่อยออกไปไหนนอกจากไปเตะบอลกับเล่นเกมส์กับเพื่อนแค่นั้น เราอยู่ด้วยกันตลอด ตั้งแต่เราคบกันมาไม่เคยมีเรื่องอะไรให้เราไม่สบายใจเลย ถ้าจะมีส่วนใหญ่ก็อาจจะเป็นเรื่องที่คนเป็นแฟนทั่วไปเขามีกัน เขาไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงคนอื่นไม่เคยคุยกับคนอื่นในทางชู้สาวหรืออะไรทั้งนั้น เราอยู่ด้วยกันเกือบตลอดทุกวัน เราเข้าบ้านเข้าได้ปกติ ที่บ้านเขาและที่บ้านเรารับรู้เรื่องของเราสองคนเราทำอะไรก็ทำด้วยกันมาตลอดส่วนใหญ่ เราจะเป็นคนทำให้เขาซะมากกว่า เรามีความสุขมากเพราะที่บ้านเขาก็ดีกับเรา แฟนเราเขาไม่เคยหวงโทรศัพท์ ไม่เคยสายไม่ว่าง ไม่เคยมีพฤติกรรมที่ทำให้เราไม่สบายใจ ไปรับไปส่งเราตลอด


          พอเราคบกันสักพัก เขาก็เริ่มแปลกไป ปกติตอนอยู่ด้วยกันเขาจะยอมเราตลอด เดี๋ยวนี้เขาเริ่มว่าเรางี่เง่า ว่าเราชอบเช็คโทรศัพท์ เริ่มมีคุยโทรศัพท์กับคนอื่นแบบ เดินไปแอบคุยที่อื่น พอเราถามเขาก็บอกว่าเพื่อนแต่ไม่มีการเอ่ยชื่อคนในโทรศัพท์ว่าเป็นใคร โดยปกติเขายอมเรามาตลอด ไม่เคยบ่นหรือพูดเวลาเราจะทำอะไร เราก็เลยกลัวว่าเขาจะเบื่อ เราไม่อยากเป็นคนงี่เง่าเราก็พยายามจะไม่สนใจพยายามที่จะไม่เซ้าซี้

          แต่เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความรู้สึกได้ว่าถ้าแฟนเราเปลี่ยนไปหรือไปคุยกับคนอื่น เราจะรู้สึกได้เอง แล้วเราก็เริ่มทะเลาะกับเขาเรื่องเราเช็คโทรศัพท์เขา เขาเริ่มเปลี่ยนรหัสล๊อคเครื่อง เขาเปลี่ยนไปขนาดที่ว่าอยู่ด้วยกันตลอดและเขาเปลี่ยนรหัสล๊อคเรื่องทุกวัน จนเราเริ่มโมโหเราทะเลาะกันกับเขาเรื่องรหัสโทรสับ เขาบอกเลิกเราเขาให้เหตุผลเราว่าเรางี่เง่าไม่เคยเชื่อใจชอบทำให้เขาหนักใจ ชอบทำให้เขาไม่สบายใจเขาไม่เคยมีใครก้เห็นอยู่ว่าอยู่ด้วยกันทุกวันยังจะมาคอยจับผิดเขาอยู่ตลอดเวลาเขาอึดอัด


          เราทะเลาะกับเขาจนเราก็เก็บของกลับหอ แม่เขาพยายามมาห้ามพยายามจะให้คุยกันดีดี แต่เราก็เลือกที่จะกลับ พอเรากลับหอมา 2 วันเขาไม่มีท่าทางว่าจะง้อเราเลย เพราะปกติเขายอมเราตลอดยอมมากจน เราไม่อยากจะเชื่อตัวเองว่า เรื่องแค่นี้เขาจะเลิกกับเราจริงๆหรอ เราได้แต่โทษตัวเองว่าเราผิดเองที่เราชอบจุกจิก ชอบเช็คโทรสับไม่ไว้ใจเขาแต่เราเชื่อว่าความเป็นผู้หญิงของเรามันทำให้เราคิดมาตลอดว่ามันต้องมีอะไร เราเป็นคนสมัครเฟสให้เขาเราจึงตัดสินใจเข้าเฟสเขาครั้งแรก เราเช็คแชทเฟสไม่มีใครที่เป็นผู้หญิงหรือไม่มีใครที่เขาคุยด้วยแล้วเราไม่รู้จักเลย
          เราเลยยิ่งคิดโทษตัวเองเข้าไปอีกว่า เราผิดเองเรางี่เง่าเลย เราโทรหาเขาเองโทรไปขอโทษ เขาก็บอกว่าลองห่างกันดูเผื่อเราจะดีขึ้นเราก็ตกลงนะที่จะห่างเราก็ต้องยอมทุกอย่างที่เขาบอกให้ทำเพราะเรายังอยากกลับไป


          เราเริ่มอยากรู้ความเคลื่อนไหวของเขา เราเข้าไปเช็คเฟสเขาอีกรอบเราไปเห็นแชท แชทนึงเป็นแชทที่กำลังคุยโต้ตอบกันอยู่ ในแชทนั้นคุยกันเกี่ยวกับเรื่องจะนัดมีอะไรกันเหมือนเด็กๆคุยเซ็กโฟนกัน แค่นั้นเราก้ช๊อคแล้วนะแล้วมันช๊อคกว่านั้นคือคนที่มันคุยด้วยคือน้าสะใภ้ของมันเอง น้าสะใภ้มันที่เรายกมือไหว้น้าสะใภ้มันที่เราค่อยป้อนข้าวลูกเขา มันคุยกันเรื่องให้ช่วยกันสำเร็จความใคร่ช่วยกันเหมือนที่ผัว-เมียเขาช่วยกันความรู้สึกเรา ณ ตอนนั้นเรานั่งชอคไปสักพักกับสิ่งที่เกิดขึ้นเราทำอะไรไม่ถูก เริ่มมีสติแคปบทสนทนาเท่าที่จะแคปได้แล้วระวังบทสนทนายังมีภาพ 18+ที่ส่งคุยกันอีก รูปที่ลงอาจจะเซ็นเซอร์คำนิดหน่อยเพราะหยาบคาย

          ความจริงมันมีรูปที่อนาจานกว่านี้ แต่เราไม่อยากลงเราคิดว่าทุกคนที่อ่านกระทู้นี้แล้ว อ่านที่มันคุยกันคงเข้าใจความรู้สึกเรานะ ว่าเราจะบอบซ้ำขนาดไหนคนที่นอนอยู่ด้วยกันทุกวัน มันยังทำขนาดนี้ทั้งๆที่ผู้ใหญ่ทั้งสองกำลังฝั่งจะมาคุยกัน เราไม่เคยคิดเลยว่าที่เราอ่านเรื่องราวของคนอื่นในพันทิพย์มาวันนี้เราต้องมาลงเรื่องราวของเราเอง เราไม่กล้าที่จะบอกใครในชีวิตเราเลยเรากลัวไปหมดเราเลือกที่จะบอกแม่มัน แต่เราโง่เองที่ไม่ได้เอาแชทให้เขาดูเขาก็คงไม่เชื่อเรา 100% มันไม่แปลกที่เขาจะไม่เชื่อเพราะเราโง่เองที่ไม่ให้เขาดูให้หมด เขาก็ต้องเลือกที่จะเชื่อคนในครอบครัวเขามันเลยทำให้คนในครอบครัวเขาคิดว่า เราจะไปทำให้ครอบครัวเขาแตกกัน มีคนในครอบครัวมาพูดกับเราว่าไม่สงสารหลานหรอ ขอร้องเราไม่ให้เราเอาเรื่องนี้ไปพูดกับคนแถวบ้านมันฟัง แต่ไม่มีใครสงสารเราบ้างเลยและแล้วจุดจบก็เป็นแบบนี้...
          เราโทรไปเครียกับน้าสะใภ้มันนะ แต่เหตุผลที่เขาให้เรามาเหมือนกับเหตุผลที่มันให้กับเรา มันทั้งคู่ให้เหตุผลกับเราว่ามันต้องการที่จะรู้ว่าใครแอบเข้าเฟสแฟนเรามันถึงคุยกันแบบนั้นแต่ถ้าใครได้อ่านแชทแล้วจะรู้ว่าคนที่คุยแบบนั้นกับน้าสะใภ้ตัวเองแล้วก็หลานตัวเองนั้นมันต้องโรคจิตกันทั้งคู่เราไม่ใช่เด็กอมมือที่จะโง่เชื่อคำพูดตลกๆของมันน้าสะใภ้มันเขามาขอโทษเรา..พร้อมทั้งพูดเหมือนบังคับเราว่า เราจะไม่เอาเรื่องนี้ไปทำร้ายพี่ที่หลังใช่ไหม
เราเจ็บใจมากเราไม่คิดว่าคนที่สำนึกผิดด้วยความจริงใจ จะพูดแบบนี้มันเหมือนความรู้สึกจอมปลอมมากกว่าที่เรารู้สึกจากนาง
แล้วล่าสุดที่เราเจอคนที่บ้านมันเขามองหน้าเราแปลกๆ มีคนเดียวที่คุยกับเราถามไถ่ เราปกติเหมือนเดิมก็คือแม่มันคนเดียว ตัวมันเองก็หลบหน้าเราตลอดทุกครั้งที่เราไป ปล.ลืมบอกบ้านเพื่อนเราอยู่ข้างบ้านมัน
ส่วนตัวน้าสะใภ้ก็ยังปกติเดินลอยหน้าลอยตาไม่ได้มีความสำนึกผิดอะไร แต่เวลาเจอเราก็จะรีบขับรถออกไปจากตรงนั้นก็แค่นั้นเอง


ขอบคุณเรื่องราวจาก สมาชิกหมายเลข 917195 (pantip.com)
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------