-------Advertisement----------

คุณชอบประตูบานไหน? แบบทดสอบง่ายๆ เลือกประตูที่ชอบ บ่งบอกนิสัยและอนาคตของคุณ

-------Advertisement----------
ด้านล่างนี้เป็นแบบทดสอบทายใจง่ายๆ จากประตูทั้ง 8 แบบนี้ ก็สามารถบ่งบอกนิสัยและอนาคตของคุณได้ ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น ไม่แน่คุณอาจจะรู้จักตัวเองมากขึ้นก็ได้ !
ประตูทั้ง 8 บานนี้ เลือกประตูที่คุณอยากจะเปิดเข้าไปที่สุด? เลือกเสร็จแล้ว ก็ไปดูคำตอบได้เลยจ้า


ประตูบานที่ 1
ถ้าคุณเลือกประตูบานแรกนี้ ก็แสดงว่าคุณเป็นคนหวังว่าชีวิตคุณจะง่ายๆ สบายๆ คุณเป็นคนที่สามารถสนุกกับช่วงเวลาที่อยู่คนเดียวได้ ชีวิตของคุณในอนาคตจะมีชีวิตที่มีความสุข เพราะคุณรู้ว่าตัวเองต้องการอะไรและชอบอะไร แต่ชีวิตของคุณไม่ดูน่าเบื่อไปเหรอ  แนะนำว่าคุณควรเปิดใจตัวเอง ออกมาดูโลกกว้าง แล้วคุณก็จะเข้าใจชีวิตมากยิ่งขึ้น

ประตูบานที่ 2
ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 2  เป็นประตูที่เผยให้เห็นบันไดที่ต้องปีนขึ้นไปอีกหลายขั้น ซึ่งมันคือประตูที่จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จที่ต้องการนั่นเอง เพราะคุณกำลังต้องการความมั่นคงในชีวิตเพิ่มขึ้น เลยมองหาสิ่งที่ดีสำหรับชีวิตตนเองอยู่ ซึ่งการจะได้รับสิ่งที่ดี ตามที่คาดหวังไว้ได้นั้น แม้จะต้องผ่านการทำงานอย่างหนักซะก่อน แต่คุณก็ไม่กลัว หากว่ามันจะพาคุณไปยังเป้าหมายที่คุณต้องการ

ประตูบานที่ 3
ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 3 เป็นประตูที่เปิดแบบบานพับสองฝั่ง คุณเป็นคนชอยเรื่องเสี่ยงๆ แต่ก็เป็นคนระมัดระวังตัว เพราะคุณมีแนวโน้มที่จะไม่รู้ตัวว่ากำลังต้องเผชิญกับอะไรอยู่ บางทีอาจจะเป็นเรื่องดี ซึ่งนั่นก็ดีไป แต่ขณะเดียวกันมันก็อาจจะเป็นเรื่องอันตรายที่ซ่อนอยู่ เนื่องจากประตูเปิดออกเพียงฝั่งเดียว ทำให้ไม่รู้ว่าเมื่อเข้าไปแล้ว อีกฝั่งที่ซ่อนอยู่นั้นมีอะไร
ประตูเลขที่ 26 ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องรู้จักระมัดระวังตัวเองให้มาก  หากคุณรู้สึกว่าที่ผ่านมาก็เคยเจอกับเรื่องเสี่ยงๆ มาบ้าง เพราะการตัดสินใจผิดพลาด หรือ ความประมาท นั้นมันคงแสดงว่า ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเริ่มระมัดระวังตัวในการดำเนินชีวิตที่มากขึ้นกันได้แล้วนะ เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง

ประตูบานที่ 4
ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 4 แสดงว่าคุณเป็นคนเตรียมพร้อมทุกสถานการณ์ และพร้อมที่จะไปรบอยู่เสมอ หรืออีกความหมายก็คือ อาจเป็นเรื่องของการต่อสู้แก่งแย่งอำนาจกันเอง หรือจะเป็นเรื่องของการแข่งขันทำงานกับคู่แข่ง เป็นต้น
ประตูที่คล้ายกับประตูปราสาทและมีสีแดง เมื่อคุณเปิดประตูเข้าไป แล้วพบกับโลกใบใหม่ที่คุณชื่นชอบได้ ปลายทางที่เดินออกไป อาจจะเจอแสงสว่างและเป็นเรื่องที่ดีกว่าเดิมก็ได้นะ
ประตูบานที่ 5
ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 5 เป็นประตูที่มีดีไซน์เรียบง่าย สีอ่อนๆ รูปแบบปกติธรรมดา ซึ่งหมายความว่าคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่สะดวกสบายและเงียบสงบ บางทีคุณอาจจะเคยเกิดช่วงเวลาที่เจอเรื่องหนักๆ สำหรับตัวเองมาก่อน ทำให้คุณมองหาคนที่อยู่รอบตัวคุณอย่างจริงใจ หวังดี และซื่อสัตย์ รักคุณแบบไม่มีเงื่อนไข ซึ่งคุณก็หวังว่าคุณจะได้เจอคนประเภทนี้ จะได้สามารถปล่อยเรื่องที่หนักอกหนักใจอยู่นั้น ได้ระบายออกไปได้บ้าง

ประตูบานที่ 6
ถ้าคุณเลือกประตูบานนี้ แสดงว่าช่วงนี้คุณอาจจะเคยได้รับเรื่องหนักใจมาก่อน อาจรู้สึกว่ามันโหดร้าย แต่คุณก็เป็นคนโชคดี ที่มักจะคิดบวกหรือมองโลกในแง่ดีเสมอ ทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคและปัญหาไปได้ ช่วงเวลาที่เจอปัญหาหรือเรื่องแย่ๆ ขอให้คุณตั้งสติ แล้วค่อยๆแก้ไปทีละขั้น ก่อนที่พบแสงสว่างข้างหน้า ขอให้คุณพยายามและอดทนเข้าไว้ เดี๋ยวคุณก็จะก้าวผ่านเรื่องร้ายๆ ไปได้

ประตูบานที่ 7
ประตูบานที่ 7 ที่คุณเลือก เป็นประตูแบบโค้งซ้อนกับไปเรื่อยๆ แต่ยังมองเห็นแสงสว่างอยู่ปลายทาง ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณจะต้องเตรียมตัวรับมือกับความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตได้เลย แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งคิดมากกันไปไกล มันไม่ร้ายแรงขนาดนั้น เพราะถึงจะมีเรื่องเยอะเรื่องแยะให้ปวดหัว แต่คุณจะผ่านมันไปได้ สำหรับคุณอุปสรรคก็เป็นเพียงแค่เรื่องง่ายๆ ที่คุณพร้อมจะก้าวข้ามมันไปด้วยความท้าทาย

ประตูบานที่ 8
ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 8 นี้ แสดงว่าคุณเป็นคนใจร้อนและชอบอะไรที่เสี่ยงๆ แต่คุณรู้ไหมว่า "ความใจร้อน" ของคุณ อาจจะทำให้คุณเป็นอันตราย เพราะฉะนั้นควรระวังตัวและตั้งสติให้ดีๆ  แยกให้ออกระหว่างการอยากรู้เพราะอะไรกันแน่ให้ดี ถ้าอยากรู้เพราะขวนขวายหาความรู้ ก็เป็นเรื่องที่ดี แต่หากอยากรู้เพราะความประมาท นั่นอาจทำให้เจอกับอันตรายได้

ที่มา liekr
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------