-------Advertisement----------

บอกนิสัยจากท่านั่ง! คิดไม่ถึงว่าการนั่งรวบเท้าจะเป็นคน "นิสัยแบบนี้"

-------Advertisement----------
ดูจาก "ท่านั่ง" ก็สามารถรู้ได้ว่าคุณมีนิสัยอย่างไร!  เป็นคนที่น่าสนใจหรือเปล่า ไปดูผลกัน!


ผลการทดสอบ

ท่าที่ 1 :
ท่านี้เป็นท่านั่งที่นิยมมากที่สุดของผู้หญิง ผู้หญิงที่นั่งท่านี้ตลอดจะเป็นคนที่ควบคุมและปกป้องตนเองได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่ง่ายนักที่จะเปิดใจเธอ เพราะเธอมีเงื่อนไขมากมายสำหรับความรัก ดังนั้น เธอจะตามหาความรักที่มีพลัง

ท่าที่ 2 :
ท่านี้เป็นท่าที่สามารถพบได้บ่อยกับดารา ศิลปิน นางแบบ  เธอรู้ว่าตนเองกำลังถูกจับตามอง ดังนั้นจึงต้องการให้คนอื่นเห็นว่าตนเองสวยงามอยู่เสมอ คนที่นั่งท่าแบบนี้ให้ความเคารพตนเองสูง เสป็คของผู้ชายก็สูงตามไปด้วย  แต่มีข้อยกเว้น เมื่อเธอเจอคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข แม้ว่าเขาจะเป็นเพียงคนธรรมดาทั่วไป เธอก็จะค่อยๆ ตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก

ท่าที่ 3 :
คนที่นั่งท่านี้ เป็นคนที่ไม่ค่อยมีพลัง เหนื่อยง่าย จึงมีนิสัยไม่ค่อยริเริ่มทำอะไร ไม่บอกรักผู้ชายก่อน ด้วยเหตุนี้ ความรักของเธอจะต้องให้ฝ่ายชายเป็นคนเข้าหา จู่โจม แต่ว่าผู้หญิงที่นั่งท่านี้ โดยขาขวาอยู่ด้านบนมักจะมีบุคลิกที่มีชีวิตชีวา ชอบตัดสินใจด้วยตัวเอง!

ท่าที่ 4:
ผู้หญิงที่นั่งท่านี้ ไม่ค่อยสนใจบรรยากาศรอบข้างเท่าไหร่ ค่อนข้างเอาตนเองเป็นศูนย์กลาง  เธอไม่กลัวที่จะเข้าไปทักทาย พูดคุยกับเพศตรงข้าม เพียงแต่บางครั้งก็ไม่ง่ายนักที่จะเปิดหัวใจของเธอ แล้วเธอยังไม่ค่อยมีเซ้นส์ในการับรู้ความรู้สึก พฤติกรรมของผู้ชายเท่าไหร่ ทำให้บางครั้งเธอก็รู้สึกเหงาๆเหมือนกัน
ท่าที่ 5:
ผู้หญิงที่นั่งท่านี้ ถ้าเกิดเธอไปเจอผู้ชายที่เกลียดจะไม่ให้เขาสัมผัสเธอเลยแม้แต่ปลายนิ้ว  เธอชอบคนที่มีอายุมากกว่าตนเอง  หรือแนวโน้ม  Electra Complex  แต่ผู้หญิงประเภทนี้ก็ยังมีความคิดของหญิงสาววัยรุ่นอยู่!

ท่าที่ 6 :
ผู้หญิงที่นั่งท่านี้มีความกังวลมากว่าคนอื่นจะมองตนเองเป็นอย่างไร เธอเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย มีรสนิยมในการแต่งตัว บางครั้งอาจรู้สึกว่าเธอชอบทำตัวเป็นเด็กๆ แต่บางครั้งก็มีด้านที่เป็นผู้ใหญ่ มีบุคลิกพิเศษ ผู้หญิงประเภทนี้ชอบฟังคำพูดหวานๆ และเกลียดผู้ชายเย็นชา

ท่าที่ 7 :
เป็นคนที่มีนิสัยมองโลกในแง่ดีและเปิดเผย ไม่ขี้งก ขี้น้อยใจ หรือขี้บ่น  เธอจะไม่ปิดกั้นตัวเอง จึงไม่ต้องกังวลเวลาอยู่กับเธอ สามารถเข้าไปพูดคุยกับเธอได้อย่างสบายใจและผ่อนคลาย

รู้ว่าตัวเองมีนิสัยอย่างไร และยังดูนิสัยของคนข้างๆได้ด้วย นิสัยตรงกับบทความด้านบนเลยหรือเปล่า!


ที่มา liekr
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------