-------Advertisement----------

ยกนิ้วโป้งขึ้นมา…มาทดสอบ ‘ดวงความรัก’ ของคุณจากนิ้วโป้งกันเถอะ

-------Advertisement----------
เชื่อหรือไม่? ลักษณะอวัยวะของเรามีความสัมพันธ์กับนิสัยใจคออย่างน่าแปลก ไม่ว่าจะเป็นเส้นลายมือ รวมไปถึงลักษณะของมือหรือนิ้วมือ ที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของเราได้อย่างชัดเจน วันนี้เราจะมาลองสังเกตนิ้วหัวแม่มือกัน ว่าความแตกต่างที่จำเพาะไปในแต่ละบุคคลนั้น สามารถบอกอะไรแก่เราได้บ้างในด้านของความรัก ตามมาหาคำตอบกันได้เลย

นิ้วหัวแม่มือของคุณเป็นแบบไหน ส่วนไหนยาวส่วนไหนสั้นกว่ากัน?ผลคำทำนาย
แบบ A ครึ่งแรกของหัวแม่มือยาวกว่าช่วงที่สอง
คุณจะเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์และน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก เมื่อคุณเกิดความรักกับคนใครสักคน คุณจะเบี่ยงเบนความสนใจไปที่ความรักมากกว่างานหรือการเรียน และตั้งใจกับมันมากๆ อย่างไรก็ตาม คุณควรที่จะไม่ระแวดระวังกับเขามากเกินไป เพราะสิ่งนี้อาจทำให้คู่ของคุณต้องจบความรักไปได้ง่ายๆเช่นกัน

แบบ B ครึ่งแรกและครึ่งหลังของนิ้วหัวแม่มือของคุณเท่ากัน
คุณเป็นนักวางแผนและนักจัดกิจกรรมที่ดี และมักจะมีวิธีการที่เฉพาะเจาะจงในแบบของคุณเพื่อบรรลุให้ถึงเป้าหมายที่คาดหวังไว้ ไม่ว่าจะเกิดอะไร คุณจะควบคุมทุกอย่างได้ด้วยความสงบและใจเย็น คุณเป็นคนที่มีเหตุผลในการตัดสินทุกสิ่งทุกอย่างเป็นอย่างมาก และไม่ใช้อารมณ์เป็นใหญ่ในการแก้ไขปัญหา แต่ด้วยบุคลิกเหล่านี้เอง อาจเป็นดาบสองคมที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณเป็นไปอย่างเชื่องช้า ความสัมพันธ์ซับซ้อน และอาจเกิดความไม่เข้าใจกันได้ เพราะฉะนั้นต้องคุยกันให้มากขึ้น

แบบ C ครึ่งแรกของนิ้วหัวแม่มือสั้นกว่าช่วงที่สอง
คุณเป็นคนซื่อสัตย์และเชื่อถือได้ คุณเป็นคนช่างสังเกต และชอบคิดทบทวนสิ่งต่างๆ อย่างละเอียดก่อนที่จะทำอยู่เสมอ สิ่งนี้จะสะท้อนให้เห็นว่าชีวิตรักของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้ดี เมื่อเกิดเรื่องผิดพลาดใดๆ ขึ้นกับคนที่คุณรัก คุณมักจะยับยั้งความรู้สึกได้ และเมื่อคุณได้ตกหลุมรักใครสักคนแล้ว คุณจะให้ความสำคัญกับเขาเป็นอย่างมาก และจดจำเขาได้เสมอ ความรักของคุณมันช่างน่าอิจฉาเสียจริงๆ

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เรื่องการดูดวงไม่สามารถตัดสินทุกอย่างในชีวิตได้ สิ่งที่เกิดขึ้นอาจจะจริงหรือไม่จริงก็ได้ แต่สิ่งที่แน่นอนที่สุดน่าจะเป็นความรู้สึกและการกระทำของคุณทั้งสองคนมากกว่า ว่าจะประคับประคองความรักไปได้อย่างยาวนานเท่าไร หากยังคงซื่อสัตย์และรักกันจริง เชื่อว่าความรักของคุณทั้งคู่ต้องสมหวังเข้าสักวันแน่ๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก manyum.com


-------Advertisement----------
-------Advertisement----------