-------Advertisement----------

หนุ่มอ้วนเปลี่ยนตัวเอง เพราะโดนสาวที่แอบชอบหักอก!! งานนี้บอกเลยว่าต้องเสียดายหนักมาก!!

-------Advertisement----------
          เปลี่ยนไปสุดขั้ว!! หนุ่มอ้วนพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนที่แอบชอบ ถึงแม้จะโดนหักอก! หลังลดนเ้ำหนักก็กลายเป็นแบบนี้!


          "สวัสดีเพื่อนๆทุกคนครับ นี่เป็นกระทู้แรกของผมนะ ถ้าผิดพลาดประการใดต้องขอโทษขอประทานอภัยด้วยนะครับ เรื่องมันเกิดขึ้นตอนผมขึ้น ม.4 แรกๆ ผมชอบผู้หญิงคนนึง เธอน่ารักมากครับ ยิ้มเก่ง แถมจัดอีกฟันอีกโอ้ววว ฟันเหล็กเด็กแนวมากกก แอบชอบอยู่ประมาณเดือนกว่าๆ เลยตัดสินใจบุกเลยครับไม่รีรออะไรทั้งนั้นเงินค่าขนมที่แม่ให้มาแต่ละวันไม่เคยจะเหลือซากวันน หมดไปกับการซื้อขนมให้กับเธอ โดยผมเขียนข้อความแปะถุงขนมแล้วก็ฝากเพื่อนไปให้ครับ ก็ทักเฟสไปคุยได้ประมาณ 3 เดือนได้
       

เลยบอกความในใจเลยว่าเราแล้วชอบเธอนะเรามาลองคบกันไหม๊ ผ้างงง!!!ทันใดนั้นแหละครับกลิ่นตดยังไม่หายเหม็น เธอก็ตอบกลับมาว่า "เราเป็นเพื่อนกันดีกว่านะ แกชอบคนอื่นดีกว่า เค้านิสัยไม่ดี " 3เดือนที่พยายามมาดูไร้ค่าไปเลย อาจเป็นเพราะผมหน้าตาไม่ดีบวกกับตอนนั้นอ้วนด้วย เธอคงไม่เห็นผมในสายตา เลยคิดเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการลดน้ำหนักครับ เผื่อเธอจะกลับหันมามองกันบ้าง นี่คือรูปที่ถ่ายตอนสมัยที่ผมอ้วนครับ


         แต่ถ้าดึกใครหิวมากๆก็กินทาโร่ได้นะ ไม่อ้วน แต่ต้องเป็นซองสีเหลืองเท่านั้น โดยบางวันอาหารจะถูกเปลี่ยนกันไปหากเกิดเบื่อขึ้นมา ส่วนเรื่องออกกำลังกายให้วิ่งวันละ 40 นาทีพอ วิ่งเหยาะๆ หรือวิ่งสลับกับการเดินก็ได้ครับ วิ่งเสร็จซิดอัพ ต่อเลย 100 ครั้ง
          ทำอย่างงี้ทุกวันจนเวลาผ่านไป 2 เดือนกว่า จนน้ำหนักลดลงมากครับ เปิดเทอมมาเพื่อนตกใจ ฮ้ยยยไปทำไรมาวะ เฮ้ยยยดูดยาปะเนี้ยเพื่อนน ทำไงผอมบอกกูมั่งดิวะ แต่ผมก็ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรกับคำชมเพื่อนเลยสักนิด เพราะสิ่งที่ผมทำมานี้ ตลอด2เดือนที่ผ่านมานี้ อยากทำให้กับคนที่ผมปลื้มในตอนนั้นครับ นี้คือรูปหลังลดน้ำหนัก

       
เป็นไงกลายเป็นพวกผอมกระร๋องเลย จนแม่ขอร้องให้เลิกลดน้ำหนักเพราะมันจะดูเหมือนเราติดยา หลังจากที่ลดน้ำหนักมาได้ก็ไม่รีรออีกเช่นเคยครับ กลับไปคุยกับเธอคนนั้นเหมือนเดิม แต่พอคุยๆไปได้สักพักก็เหมือนเขา จะไม่ได้ชอบเราจริงๆ ส่งข้อความไปอ่านไม่ตอบบ้าง555555555+ TT ซื้อของไปให้ก็ไม่รับอีกต่อไปครับ แมร่งโครตเศร้า
          จนเวลาผ่านมาได้ไม่นานเธอก็ตั้งคบกับเพื่อนที่เป็นนักบอลครับ ร้องไห้หนักมากช่วงนั้นกลับมาเป็นพวกเฮริทที่ไม่ยอมกินข้าวเย็น อีกเช่นเคย นั่งอ่านข้อความเก่าๆ ร้องไห้ทุกคืน ฟังเพลงเศร้าๆ แต่ผมก็ผ่านช่วงเวลานั้นมาได้เพราะมีเพื่อนดีๆ พ่อแม่พี่น้องครอบครัวทุกคนที่น่ารักคอยให้กำลังใจครับ เลยผ่านมาได้


          สุดท้ายนี้ก็อยากบอกทุกคนนะะครับ การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากกกก แต่ต้องมีเป้าหมายครับ แต่ผมจะผอมไม่ได้เลยหากไม่มีเธอคนนี้ คนที่ทำให้ผมยอมเปลี่ยนแปลงเพื่อมาเริ่มใหม่กับเขาแม้มันจะ สายไปเสียแล้ว อยากให้ทุกคนสู้ๆนะครับ คนเราอ้วนได้แล้วทำไมจะผอมไม่ได้ ขอบคุณที่พยายามอ่านจนจบนะครับถ้าผมเขียนไม่ดีอะไรยังไงเชิญติชมได้เลยครับ จากนี้ก็ไม่มีไรละ5555555555555 ดูรูปปัจจุบันหลังลดน้ำหนักไปละกันนะครับ"


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก คุณ สมาชิกหมายเลข 2655088 สมาชิกเว็ปไซต์พันทิปดอทคอม
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------