-------Advertisement----------

เวลากินมาม่าคุณจะเลือกกินอะไรก่อน เพื่อทายว่าคุณมีจุดเด่นอะไรที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตได้

-------Advertisement----------
เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการทดสอบทางจิตวิทยาที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเกาหลีใต้ นั่นก็คือ เวลาที่คุณกินมาม่าคุณจะเลือกกินอะไรก่อน นี่คือการทายว่าคุณมีจุดเด่นอะไรที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตได้ ซึ่งมันเป็นการทดสอบที่น่าสนุกมากๆ เรารีบไปดูกันเลยดีกว่า
นี่คือมาม่าถ้วยหนึ่งที่มีราคาแพงมากจากเกาหลีใต้  ถ้าให้คุณกิน คุณจะเลือกกินอะไรเป็นอันดับแรก


A.เนื้อชั้นดีเยี่ยม
B.ไข่ต้มที่มีคุณค่าต่อร่างกาย
C.เส้นมาม่าที่ทั้งนุ่มและอร่อย
D.ซุปแสนอร่อยและมีรสชาติที่กลมกล่อม

เปรียบเทียบดูดีๆนะ คำตอบอยู่ด้านล่าง
A.เนื้อชั้นดีเยี่ยม – คุณมีสมองที่ชาญฉลาดมากๆ
คุณเป็นคนที่พูดน้อย  หรือถ้าพูดคุณก็จะพูดกับคนที่คุ้นเคยเท่านั้น คุณเป็นคนไม่ชอบชีวิตที่มีความซับซ้อนเกินไป และถ้ามีอะไรที่คุณสามารถทำได้แล้วประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วคุณก็ยินดีที่จะลงมือทำในทันที คุณเป็นคนที่มีความตั้งใจสูงและเป็นคนที่ช่างสังเกต ดังนั้นคุณจึงสามารถจัดการเรื่องงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งคุณยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนที่มีความคิดที่ไม่หยุดนิ่ง ซึ่งนี่แหละเป็นความสามารถพิเศษของคุณ

คุณเป็นคนที่ทำงานโดยใช้มันสมองของตัวเอง ซึ่งอาจจะเป็นหนึ่งในสองประเภทต่อไปนี้: คนประเภทที่หนึ่งก็คือ คนที่มีพรสวรรค์และความสามารถทางธุรกิจ มักจะมีความคิดว่า "ตราบใดที่ธุรกิจของตัวเองทำใหญ่โตแล้ว ก็ไม่ต้องไปพึ่งพาใครอีก"  ส่วนคนประเภทที่สอง เป็นคนที่หัวไวและชาญฉลาดในการทำงานอาศัยมันสมองของตัวเองก็สามารถอยู่ได้แบบสบายแล้ว อีกทั้งยังสามารถควบคุมทุกสิ่งในมือของตัวเองได้

B.ไข่ต้มที่มีคุณค่าต่อร่างกาย – คุณมีหน้าตาที่ดีและเป็นจุดเด่น
คุณเป็นคนที่มีหน้าตาที่ดีและเป็นจุดเด่น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรืออยู่ในสถานการณ์ใดๆ คุณก็จะดูโดดเด่นและดูมีความพร้อมตลอดเวลา แม้คุณจะเป็นเพียงพนักงานธรรมดาๆ แต่การที่คุณมีหน้าตาที่โดดเด่นนั้นคุณก็ไม่แพ้ใครแล้ว  แต่ก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่นอกจากคุณจะมีหน้าตาที่ดีแล้วคุณก็เป็นคนที่มีความรอบรู้เยอะและเก่งเหมือนกัน  เพียงแต่ว่าไม่ได้ถูกเอามารวมอยู่ในกลุ่มคนที่มีความสามารถในการทำงานเท่านั้นเอง เพราะว่าคุณไม่ชอบเปิดเผยความสามารถจริงๆของตัวเอง เป็นคนที่เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว


C.เส้นมาม่าที่ทั้งนุ่มและอร่อย – คนเป็นคนที่ช่างพูด ช่างเจรจา
คุณเป็นคนที่ช่างพูด ช่างเจรจา ซึ่งความสามารถนี้น่าจะได้รับการพัฒนาโดยสภาพแวดล้อมและโอกาสต่างๆรอบๆข้างในชีวิตของคุณ  คุณมีความสามารถในการพูดคุยไม่ว่าจะคุยแบบเล่นๆหรือคุยแบบจริงจัง  คุณเป็นคนที่ชอบเรียนรู้ ชอบหาความรู้ใหม่ๆ สามารถพูดคุยแบบสบายๆในสถานที่ใดๆก็ได้ และสามารถปรับตัวเข้ากับทุกคนได้เป็นอย่างดี เมื่อคุณได้สัมผัสกับบางสิ่งบางอย่างเป็นครั้งแรก คุณก็สามารถที่จะมีความคิดใหม่ๆได้เร็วกว่าคนอื่นๆ เช่น "ฉันคิดว่าสิ่งนี้สามารถทำเช่นนี้หรือทำเช่นนั้นได้" และนี่ก็คือหนึ่งในความสามารถพิเศษของคุณ

D.ซุปแสนอร่อยและมีรสชาติที่กลมกล่อม – คุณเป็นคนที่มีความพยายามและมีความตั้งใจสูง
คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความไว้วางใจและไม่ค่อยมีรู้สึกที่ปลอดภัยกับทุกๆสิ่ง ไม่ว่าอะไรคุณก็ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง ไม่ใช่ว่าคุณไม่ไว้ใจคนอื่นๆ เพียงแต่คุณรู้สึกว่าถ้าทำเองจะเร็วกว่าและไม่อยากไปรบกวนคนอื่นๆ คุณเป็นคนประเภทที่มีความพยายามและมีความตั้งใจในการทำงานสูง  เวลาคุณจะทำอะไรนั้น สิ่งๆนั้นจะต้องรวดเร็วและถูกต้อง คุณเป็นคนที่ชอบความสมบูรณ์แบบ เมื่อคุณคิดว่าสิ่งนี้ยังไม่ดีพอคุณก็จะทำมันใหม่อีกครั้ง ดังนั้นทุกคนมักจะเห็นว่าคุณทำงานอยู่ตลอดเวลาโดยไม่เคยหยุดพักเลยสักนิด

เป็นครั้งแรกที่เห็นแบบทดสอบทายนิสัยจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น่าสนใจไหมล่ะ?!!ถ้าคิดว่าคำทำนายแม่นยำ ก็อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆคนอื่นได้ลองเล่นกันบ้างนะจ๊ะ

ที่มา  liekr
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------