-------Advertisement----------

แม่นเว่อร์!! ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 พฤษภาคม 2559 โดยคุณการะเกต์

-------Advertisement----------
แม่นเว่อร์!! ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 พฤษภาคม 2559 โดยคุณการะเกต์


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ไม่ว่าสถานการณ์อื่น ๆ จะเป็นอย่างไร ถึงที่สุดแล้ว คุณจะผ่านพ้นเมฆหมอกไปได้ อะไรที่เคยเป็นปัญหาจะจบลง เรื่องดี ๆ จะเข้ามาในไม่ช้า
ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ระวังเรื่องรักซ้อนซ่อนใจ หรือพันธะที่พัวพันไม่รู้จบง่าย ๆ ควรยับยั่งชั่งใจให้ดี ยิ่งถ้าคุณมีคนสำคัญอยู่แล้ว คิดดี ๆ ก่อนจะ "แลก" ใครกับใคร
สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะมีเรื่องน่าหงุดหงิดขุ่นมัวใจอยู่เรื่อย ๆ การเงินยังมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ จุกจิกอยู่ไม่ขาด อาจมีคนช่วยใช้เงินด้วยก็ได้นะ
ธุรกิจ การงาน Knight of Cups  หากสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดี อะไรที่กำลังทำอยู่จะดำเนินไปได้ราบรื่นด้วยดี บางคนมีเกณฑ์พบความสัมพันธ์พิเศษในที่ทำงาน มีคนที่มอง ๆ กันอยู่
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ปัญหาที่แก้ไขไม่รู้จบเสียที เหมือนมีเรื่องโน้นเรื่องนี้เข้ามาแทรกอยู่ตลอด จำเป็นต้องเหนื่อยมาก ๆ เพราะคนอื่นช่วยคุณไม่ได้
คำแนะนำพิเศษ Page of Wands สิ่งสำคัญอยู่ที่การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ การเปิดตัวเองให้กว้างออกไป ไม่ยึดติดอยู่กับความรู้และประสบการณ์เดิม ๆ หากมีโอกาสศึกษาต่อจะเป็นการดีมากนะ
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups การเข้ามาของคนพิเศษ หรือมีใครบางคนเข้ามาก่อกวนจิตใจ อาจเป็นคนที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ทั้ง ๆ ที่มีความสัมพันธ์อื่นอยู่แล้วก็ได้ ในอีกทางหนึ่งหมายถึงเป็นช่วงที่จิตใจค่อนข้างสับสน มีเรื่องที่ยังตกลงใจไม่ได้
ความรัก ความสัมพันธ์  Two of Wands  การมีคู่คิดที่ปรึกษาลงตัว เป็นคู่รักที่จะไปสู่การเป็นคู่ครองในอนาคตข้างหน้าได้ หากกำลังคบหาใครที่ไปกันได้ดีในตอนนี้ เส้นทางจะราบรื่นและมีความก้าวหน้าอีกมาก
สถานการณ์การเงิน The Fool จะมีเรื่องใหม่ๆ เข้ามา ท้าทายการตัดสินใจ อาจเป็นการลงทุนใหม่ การใช้จ่ายในเรื่องสำคัญ หรือการวางแผนเดินทาง แต่รวมๆ แล้วจะมีสัญญาณที่ดีกับสิ่งที่ใช้จ่าย จะได้ความสุขความพึงพอใจ
ธุรกิจ การงาน  Ten of Wands ถ้าได้ไปเที่ยว เดี๋ยวก็ต้องกลับมารับบทหนักอีกจนได้ งานยังชุกและเต็มไปด้วยสิ่งที่ต้องจัดการ คนอื่น ๆ ก็แบ่งเบาภาระไม่ค่อยได้
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ระวังปัญหาการเงิน การรั่วไหล หรือเงินขาดมือในช่วงสั้น ๆ เป็นระยะที่จะมีความตึงเครียดแอบแฝง ไม่เหมาะที่จะให้คนอื่นกู้ยืมทรัพย์สินส่วนตัว
คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ทำตามหน้าที่ความรับผิดชอบของคุณให้ดีที่สุด อะไรก็ตามที่คุณทุ่มเทอยู่ตอนนี้ จะนำความสำเร็จมาให้สมความมุ่งหมายอย่างแน่นอน สิ่งที่ทำไปจะไม่สูญเปล่า
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician ข่าวดี เรื่องที่มาถึงโดยไม่คาดฝัน หรือสถานการณ์อันพลิกผัน ทำให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี หลายครั้งยังหมายถึงจุดเปลี่ยนสำคัญ ซึ่งจะมาถึงคุณโดยไม่ทันตั้งตัว แต่สิ่งนั้นจะมีความหมายมาก
ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups  ช่วงเวลาที่ดีมาก ๆ สำหรับการปรับความเข้าใจ การจีบ การง้อ หรือแม้แต่การใช้เวลาร่วมกัน คบใครช่วงนี้อะไร ๆ ก็ดีไปหมด แต่ถ้าเป็นคนโสด ไม่นานจะมีคนเข้ามา
สถานการณ์การเงิน Nine of Swords แม้จะมีเรื่องดีๆ หลายอย่าง แต่การเงินจะยังมีปัญหาแอบแฝงอยู่ อาจได้ใช้จ่ายกับสุขภาพ การผ่าตัด การเยียวยารักษา หรือใช้เงินเพื่อตัดปัญหาบางอย่าง
ธุรกิจ การงาน  Knight of Wands  จะมีทิศทางที่ดี ไม่ว่าจะทำงานประจำหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็ตาม หากกำลังเปิดธุรกิจใหม่ หรือมีโปรเจคท์อะไรดี ๆ จะได้รับการสนับสนุนสมหวัง มีผลงานเข้าตาหัวหน้าเจ้านาย
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles  บางครั้งประสบการณ์เก่า ๆ ใช่ว่าจะนำมาใช้ได้ทั้งหมดเสมอไป การทำอะไรช้าๆ อาจได้พร้าเล่มงามในบางยุคสมัย แต่สำหรับคุณในเวลานี้ ช้ามากจะส่งผลเสียมากกว่า
คำแนะนำพิเศษ The Emperor หากคุณกำลังดีลกับคนที่มีอำนาจมาก หรือมีอิทธิพลต่อชีวิตในทางใดทางหนึ่ง จงอย่าได้กลัวหรือแสดงความอ่อนแอออกไป การทำให้อีกฝ่ายรู้ว่าคุณก็เป็นนักสู้เหมือนกัน จะช่วยให้มีอำนาจในการเจรจาต่อรองเพิ่มขึ้น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างชาญฉลาด ด้วยการใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวบ้าง หรือใช้เทคนิคเฉพาะตัวในการเข้าควบคุมสถานการณ์ ไพ่ยังมักหมายถึงคนที่ต้องจัดการอะไร ๆ ด้วยตัวเองเป็นหลัก ต้องแกร่งอยู่เสมอ
ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups มีเรื่องอะไรค้างคาใจอยู่หรือเปล่า ไพ่มีความหมายถึงการตัดสินใจที่ไม่ชัดเจน การคิดกลับไปกลับมา แต่ถ้าคุณกำลังคิดว่าจะเลือกใครดี สุดท้ายจะยังเลือกไม่ได้
สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ระวังการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่กว่าที่คิด หรือถ้ามีภาระหนี้สินอาจถูกติดตามถามทวง เป็นช่วงที่การเงินจะเหนื่อยมาก ๆ หน่อย
ธุรกิจ การงาน Three of Wands แต่แม้การเงินจะดูหนักๆ การงานคุณยังมีทิศทางที่ดี จะมีคนเคียงข้าง หรืออยู่เบื้องหลังคอยสนับสนุน หากกำลังมองหาตลาดใหม่ๆ มองหาผู้ร่วมหุ้นลงทุน จะได้ในไม่ช้า
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles สำคัญที่สุดอีกอย่าง เป็นเรื่องของการจัดสรรเวลา เรื่องนี้เป็นจุดอ่อนของคุณอยู่หรือเปล่า
คำแนะนำพิเศษ King of Wands ใช้ศักยภาพของคุณให้เต็มที่ไปเลย ไม่ว่าจะมีแรงกดดันมากแค่ไหน คุณจะรับมือมันได้ กรณีอยู่ในตำแหน่งลูกน้องลูกจ้าง ไม่ช้านานจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาอีก
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การจัดการกับทรัพย์สินการเงิน การบริหารคน และคำนวณเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อย่างเป็นระบบขั้นตอน บางคนจะได้จับโครงการใหญ่ ได้ทำในเรื่องสำคัญ ได้รับมอบหมายงานพิเศษ
ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles หากทำธุรกิจร่วมกับคู่รักครอบครัว จะพากันเฮงในไม่ช้านี้ หรือแม้ไม่ได้ทำงานด้วยกัน แต่ความสัมพันธ์จะพาให้มีเป้าหมายทิศทางร่วมกันจนได้ในวันข้างหน้า มีเกณฑ์สมรสหมั้นหมายด้วยนะ
สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune ต้องบอกว่าไพ่ของคุณดีมาก จะมีข่าวด้านการเงินเข้ามามากเป็นพิเศษ อย่างไรก็ดี ทุกอย่างย่อมมีจุดพลิก ชีวิตคนเรามีได้มีเสีย ได้มากก็อย่าเพิ่งประมาทไป
ธุรกิจ การงาน The Lovers อาจมีตัวเลือกใหม่ ๆ เข้ามา หรือมีข้อเปรียบเทียบทางการงาน ทำให้คุณต้องการจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง แต่บางคนก็จะเป็นการได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ และต้องใคร่ครวญดี ๆ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands การกระโจนเข้าสู่สิ่งใหม่ ๆ โดยคาดหวังแต่ทางบวกมากเกินไป ทุก ๆ เรื่องใช่จะเกิดได้ 100% เสมอไป เผื่อใจไว้บ้างคำแนะนำพิเศษ Page of Cups หากกำลังทำอะไรด้วยใจรัก ทำด้วยหัวใจ ไม่ว่าจะผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร คุณก็จะได้เรียนรู้ในสิ่งสำคัญ ทั้งการเข้าใจตัวเอง การปรับตัวหาคนอื่น ๆ และการผ่อนหนักผ่อนเบากับจังหวะชีวิต
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การมีคนที่คอยช่วยเหลือในยามเดือดร้อน อาจมาในนามของเพื่อน คนในครอบครัว หรือหัวหน้าเจ้านายก็ได้ แม้แต่คนรัก (มักจะต่างวัย) แต่นั่นก็ยิ่งทำให้คุณควรจะทำอะไร ๆ ให้ดียิ่งขึ้น สมกับที่มีคนไว้วางใจ และเชื่อมั่นในตัวคุณ
ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups อาจได้ข่าวคราวจากคนรักเก่า หรือมีความทรงจำในอดีตเข้ามากระทบจิตใจ แต่ถ้าคุณทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้กับคนรัก ก็จะได้คืนดีกัน ส่วนคนที่แน่ใจว่าจบกันไปแล้ว จะได้ความเป็นเพื่อนที่มีความหมายในภายหลัง
สถานการณ์การเงิน Eight of Wands รายได้การเงินยังดีอยู่มาก มีโอกาสขยับขยาย จะได้งานหรือจังหวะที่ดีมากกว่าคนอื่นๆ และเด่นพิเศษในคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ทำโรงงาน ทำธุรกิจในภาคการผลิต
ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ในการทำงาน ยังจะต้องพึ่งพาอาศัยกัน จะมีคนให้ช่วยเหลือกันและกัน แต่นั่นก็จะเป็นการแบ่งปันที่ส่งผลดีอย่างมากในภายหลัง อะไรที่ทำไปจะไม่สูญเปล่า และในช่วงนี้ ช่วยอะไรใครได้ก็ทำไปเถอะนะ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords เรื่องที่คิดว่าจบลงแล้ว กลับยังไม่คลี่คลายจริง มีเรื่องค้างคาที่ต้องรอเวลาเป็นตัวช่วย บางเรื่องก็จำเป็นต้องทนซวยไปก่อน
คำแนะนำพิเศษ Four of Swords อะไรที่ไปไม่ไหวจริง ๆ ก็ลองพักบ้างก็ได้ ทั้งในแง่ของสุขภาพร่างกาย ความสัมพันธ์ ความรู้สึก หรือแม้แต่โครงการที่ต้องชะลอก่อน ดวงสัปดาห์นี้จะค่อนข้างแปลกหน่อย มีทั้งสิ่งที่จะก้าวหน้า และสิ่งที่ต้องยุติลง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การมองหาสิ่งที่สมบูรณ์แบบ แต่พบว่ามันไม่มีอยู่จริง อย่างไรก็ดี คุณอาจหลงไปในภาพลวงตาเป็นพัก ๆ ให้ระวังการหลอกตัวเอง มากกว่าที่ใครจะหลอกคุณด้วยซ้ำ
ความรัก ความสัมพันธ์ Death ความสัมพันธ์อาจต้องสิ้นสุดลง หรือหากกำลังมีความหวังใหม่ ๆ ต้องยอมรับว่ามันไปแล้วสุดทางจริง ๆ คุณอาจพบความเจ็บปวดมากกับความจริงที่ได้เผชิญ แต่เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป
สถานการณ์การเงิน age of Swords ไม่ค่อยจะน่าโปร่งใจนัก สถานการณ์ค่อนข้างพลิกผันแปรปรวนในช่วงนี้ ควรระวังการลงทุนเก็งกำไรที่มีความเสี่ยง และข้อมูลที่บิดเบือน มีเกณฑ์เกิดค่าใช้จ่ายมาก
ธุรกิจ การงาน Justice งานประจำจะยังไปได้อยู่ตามปกติ แต่ก็จะมีความขัดแย้งเงียบ ๆ อยู่เสมอ บางเรื่องต้องพูดกันด้วยหลักการ ด้วยข้อกฎหมาย จึงจะมีข้อยุติไปได้ กรณีมีข้อพิพาททางการงาน จะได้รับความยุติธรรม
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower พายุที่ตั้งเค้ามาไม่ทันตั้งตัว การต้องเผชิญกับคลื่นแรงสั่นสะเทือนที่ไม่รู้จักมาก่อน ชีวิตสั่นคลอนอย่างไม่น่าเป็นไปได้
คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups คุณอาจต้องหาที่พักใจ หรือโลกส่วนตัวที่จะทำให้ตัวเองมีความสุขกับใครเขาบ้าง อย่าได้แคร์คนอื่น ๆ มากนัก อย่ามัวแต่ดำเนินชีวิตเพื่อคนอื่น
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ผลประกาศ หรือข่าวสารที่สำคัญ เพื่อแจ้งให้รู้ว่าทิศทางชีวิตจะเป็นอย่างไรต่อไป หากก่อนหน้านี้ได้ทำอะไรผิดพลาดหรือล้มเหลว คุณจะได้โอกาสแก้ไขใหม่
ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะได้คนรักคู่ครองที่สอดคล้องกัน มีความสัมพันธ์ที่ดี เพื่อนฝูงยอมรับ บางคนเริ่มพาแฟนไปเปิดตัวกับเพื่อน บางคนได้พบปะเพื่อน ๆ ของแฟน เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจ ส่วนคนโสดก็สนุกได้กับชีวิตรอบตัว
สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles  จะมีทักษะวิชาชีพ ทำมาหาเงินได้เสมอ และตราบใดที่ขยันก็จะไม่อดตาย แม้เป็นคำเก่า ๆ แต่ก็ยังใช้ได้กับการดิ้นรนต่อสู้ต่าง ๆ สำคัญก็คือ ให้คุณรู้ว่าตัวเองจะไม่ตกอับแน่นอน
ธุรกิจ การงาน The Moon อาจมีความกังวลอยู่ลึก ๆ ในใจ หรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน (แต่ไม่แสดงออกต่อกันมากนัก) บางเรื่องจะเป็นแค่ภาวะอารมณ์เท่านั้น พยายามทำใจให้เข้มแข็ง อย่าปล่อยตัวเองจมอยู่ในมุมมืด ทางแก้ปัญหาจะไม่ได้อยู่ในมุมซอกแคบ ๆ
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังศัตรูคู่แข่งขันแฝงตัวเข้ามาเป็นมิตร  ถูกโจรกรรมข้อมูล มีคนเข้ามาล้วงความลับต่าง ๆ
คำแนะนำพิเศษ Six of Wands คุณจะได้รับความสำเร็จในการเรียนการศึกษา หรือโปรเจ็คท์ใด ๆ ก็ตามที่ทำไป อาจจะช้าแต่ก็จะได้ความสมหวังแน่นอน ดังนั้นหากช่วงนี้มีภารกิจอะไรในความรับผิดชอบ จงทำเต็มที่ ทำให้ดีที่สุด
ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การมีคู่ครองหรือครอบครัวที่เป็นความมั่นคงทางใจ ไม่ว่าชีวิตจะซวดเซไปทางใด ยังมีหลักให้ยึดเหนี่ยว แต่ถ้าคุณกำลังตกในความโดดเดี่ยว ให้หันหลังกลับไปมองดี ๆ ยังมีคนรักคุณอยู่อย่างแน่นอน
ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คุณอาจรู้สึกเปลี่ยวเหงาในบางครั้ง หรือพบกับสถานการณ์ที่ซับซ้อน ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน หรือไม่ตรงกับใจ ย่อมไม่มีใครเข้าใจใครได้มากเท่าตัวเอง แต่ถ้าคบกันแล้วยังมีสิ่งดี ๆ อยู่มาก จะสูญเสียไปทำไม
สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีข่าวดี ได้เงินก้อนใหม่ หรือได้ผู้ร่วมหุ้นลงทุน ได้จังหวะในการเริ่มต้นธุรกิจที่มีอนาคต จะเป็นการใช้เงินก้อนแรก ๆ อย่างมีความหมาย
ธุรกิจ การงาน The Chariot เส้นทางยังอีกยาวไกล จะมีเรื่องให้ต้องเหนื่อยอีกมาก แต่ตราบใดที่คุณมุ่งมั่นจะสู้ และกำหนดทิศทางให้ชัดเจน คุณจะไปสู่เป้าหมายได้อย่างแน่นอน ความขัดแย้งระหว่างทางจะยิ่งสร้างประสบการณ์
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords  ปัญหาหลัก ๆ อยู่ที่การสื่อสาร การตีความหรือตีเจตนาที่ผิดพลาด บางคนจะปกป้องตัวเองมากเกินไปจนทำให้พลาดโอกาสดี ๆ หลายอย่างในภายหลัง
คำแนะนำพิเศษ Temperance ชีวิตคุณจะมีเรื่องเปลี่ยนแปลงได้อีก การปรับตัวไปกับชีวิตประจำวันเฉพาะหน้า การดำเนินชีวิตอย่างมีศิลปะ รู้วิธีผ่อนปรนและรอจังหวะ จะทำให้คุณมีความสุขได้ตามอัตตภาพ

ที่มา liekr
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------