-------Advertisement----------

ทางออกจากป่า 6 เส้นทาง บ่งบอกความในใจคุณ !

-------Advertisement----------
เรามาลองทำแบบทดสอบทายใจหัวข้อนี้ดู ง่ายๆไม่ยาก ให้คุณลองเข้าไปดูคลิปด้านล่างนี้ เพียงแค่คุณหลับตาแล้วฟังเสียง จนให้ใจคุณสงบ เรามีรูปทางเดินออกจากป่าทั้งหมด 6 เส้นทาง แลัวให้คุณเลือกมาหนึ่งเส้นทาง
6 เส้นทางนี้ คุณจะเลือกเดินทางไหน ?เลือกเรียบร้อยหรือยัง? ตามมาดูคำตอบด้านล่างกันเลย !

เส้นทางแรก ถ้าคุณเลือกเส้นทางนี้แสดงว่าคุณเป็นคนเงียบ คุณชอบของสวยๆงามๆ ความสุขของคุณคือได้รักใครสักคน คุณเป็นคนชอบคิดถึงเรื่องในอดีต
คุณเลือกถนนเส้นนี้ที่เต็มไปด้วยดอกไม้  แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนชอบทำอะไร "ช้าๆไม่รีบร้อน" ชอบอยู่ในโลกสีชมพูคือโลกแห่งความรัก ไม่ว่าจะเป็นแค่ระยะเวลาสั้นๆก็ไม่เป็นไร แค่ในช่วงเวลานั้นคุณมีความสุขก็พอแล้ว แต่ช่วงนี้คุณรู้สึกว่าชีวิตของคุณไม่เหมือนเดิม ซึ่งเป็นชีวิตที่ท้าทายกว่าเดิม
ชีวิตที่ผ่านมาของคุณค่อนข้างเก็บตัว ไม่ออกไปพบปะผู้คน แต่ตอนนี้คุณอยากจะลองก้าวออกมาดูโลกภายนอก คุณตัดสินใจถูกแล้ว คุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆอีกมากมาย

เส้นทางสอง


คุณเป็นคนชอบความท้าทายและการผจญภัย คุณมีนิสัยเป็นคนพูดอะไรตรงๆ ไม่ชอบคนปากกับใจไม่ตรงกัน คุณคิดว่า "ความจริงใจ" เป็นสิ่งสำคัญมาก ถ้าใครมีคุณเป็นเพื่อนถือว่าโชคดีมาก
คุณเป็นคนชอบความท้าทาย ไม่กลัวว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร เพราะคุณเชื่อว่าปลายทางคุณต้องพบกับความสำเร็จ ถ้าคุณพยายามอย่างเต็มที่ !
เวลาคุณอยู่กับเพื่อนสนิทของคุณ คุณกล้าที่จะแสดงความอ่อนออกมา โดยที่ไม่ต้องปิดบัง ช่วงเวลาที่อยู่กับเพื่อนถือว่าเป็นเวลาแห่ง "การพักผ่อน"

เส้นทางสาม 
เวลาที่คุณทำอะไรต้องทำมากกว่าสองครั้งขึ้นไปถึงจะสำเร็จ คุณเป็นคนชอบวิเคราะห์และค้นหาคำตอบด้วยตัวคุณเอง บางครั้งคุณก็ชอบหายตัวไปเฉยๆไม่บอกใคร ไปแบบเงียบๆ เพื่อจะตามหาคำตอบที่คุณยากรู้
ถ้าคุณเลือกเส้นทางนี้ แสดงว่าคุณเป็นคนเก็บตัวไม่ชอบสุ่งสิงกับใคร คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นน่าสนใจ  คุณจะค่อยวางแผนเส้นทางชีวิตของคุณอยู่ตลอด
คุณเป็นคนเงียบๆ ชอบอยู่คนเดียว ทำอะไรด้วยตัวเอง แต่จริงๆแล้วคุณน่าจะลองเปิดใจบ้าง แล้วคุณจะรู้ว่าการมีคนเป็นเพื่อนคู่คิดดีขนาดไหน

เส้นทางที่สี่
คุณเป็นคนชอบความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เป็นคนชอบอะไรที่มีสีสัน คุณค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร คุณเป็นคนน่าสนใจมาก ใครๆก็อยากรู้จัก
ถ้าคุณเลือกเส้นทางนี้ แสดงว่าคุณเอาเรื่องสำคัญมาไว้เป็น  "อันดับหนึ่ง" คุณรู้ว่าไม่มีเส้นทางไหนที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ ทุกเส้นทางต้องมีอุปสรรค แต่คุณจะทำอย่างไรให้เดินไปถึงปลายทางแห่งความสำเร็จ เพราะคุณไม่ใช้คนที่จะวิ่งหนีปัญหา แต่คุณจะเผชิญหน้ากับมัน คุณคิดเสมอว่าคุณต้องทำได้และทำสำเร็จ
คนที่อยู่รอบข้างมักจะชอบคุณ เพราะคุณเป็นคนที่น่าสนใจ ไม่เหมือนใคร

เส้นทางที่ห้า
คุณเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน คุณให้อภัยคนอื่นได้เสมอๆ และยังเป็นคนขี้ลืมอีกด้วย คุณเป็นคนไม่ชอบคิดเล็กคิดน้อย
ถ้าคุณเลือกเส้นทางนี้แสดงว่าคุณไม่ชอบความรุนแรง คุณชอบบรรยากาศสบายๆ เส้นทางนี้อาจจะขรุขระไปบ้าง แต่คุณไม่ต้องกังวล เพราะคุณจะผ่านไปได้
คุณชอบช่วยเหลือคนรอบข้างและเพื่อนๆอยู่เสมอๆ เพราะเป็นความสุขของคุณที่ได้ทำ !

เส้นทางที่หกคุณเป็นคนเงียบๆแต่แอบโรแมนติก คุณมีความสุขกับชีวิต ชอบอยู่คนเดียว แต่คุณเป็นคนที่ใส่ใจกับคนรอบข้างและจริงใจกับเพื่อนทุกคน
ถ้าคุณเลือกเส้นทางนี้แสดงว่าคุณสามารถมีความสุขได้ด้วยตัวคุณเอง เพราะคุณรู้ว่าความสุขของตัวเองอยู่ที่ไหน คุณไม่กลัวที่จะเดินบนเส้นทางนี้คนเดียว  คุณไม่ชอบที่ที่ "สว่าง" เกินไป แต่เมื่อใกล้ถึงจุดหมายปลายทางคุณจะพบกับแสงสว่าง แต่คุณไม่ต้องกลัว เพราะคุณสามารถปรับตัวให้เข้าได้อย่างรวดเร็ว
คุณเป็นคนมีจิตใจดี แค่เปิดใจให้คนอื่นเข้ามาอยู่ในชีวิตคุณบาง

ถ้าคุณคิดว่าแบบทดสอบทายใจนี้ตรงแล้วละก็ ช่วยๆกันแชร์ให้เพื่อนๆคนอื่นลองทำแบบทดสอบนี้กันเลย!

ที่มา liekr
-------Advertisement----------
-------Advertisement----------