-------Advertisement----------

ก้นหอยในลายนิ้วมือบอกอนาคตได้ มานับกันว่ามีกี่อัน

-------Advertisement----------
ลายนิ้วมือถือเป็นเอกลักษณ์จำเพาะบุคคลที่ไม่มีใครปลอมแปลงกันได้ โรงรับจำนำ หรือเจ้าหน้าที่ภาครัฐจึงมักให้เรายืนยันตัวตนด้วยการพิมพ์ลายนิ้วมือ ซึ่งจะใช้เป็นหลักฐานยืนยันตัวตนได้อย่างชัดเจน แต่นอกเหนือจากประโยชน์ในการบ่งบอกตัวตนแล้ว ลายก้นหอยของนิ้วมือยังบ่งบอกถึงอนาคตของคนแต่ละคนได้อีกด้วย เพียงแต่ต้องอาศัยการสังเกตให้ดีกันสักนิด มาดูกันดีกว่าว่าอนาคตของคุณหรือคนใกล้ตัวคุณจะเป็นอย่างไร จะตรงหรือไม่มาหาคำตอบกันได้เลยค่ะ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าลายนิ้วมือของคนจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ หลักๆ ได้แก่ แบบก้นหอย และแบบมัดหวาย ซึ่งมีความแตกต่างกันดังรูป


ในที่นี้เราจะสนใจเฉพาะลายนิ้วมือที่เป็น “ก้นหอย” เท่านั้น นับเลยว่าใน 10 นิ้ว คุณมีก้นหอยกี่อัน แล้วมาตามหาความหมายกันข้างล่างนี้เลยค่ะ

มีก้นหอย 1 นิ้ว
คุณเป็นคนมุ่งมั่น มองการณ์ไกล ว่องไว ฉลาดเฉียบแหลม เจ้าความคิด สังคมนับถือ ช่วงเริ่มต้นชีวิตอาจต้องตรากตรำลำบากเพื่อหาเลี้ยงชีพ แต่ความพยายามของคุณจะทำให้ประสบผลสำเร็จในที่สุด

มีก้นหอย 2 นิ้ว
ชีวิตการงานมีความสุขและทุกข์ปนกันไป ต้นร้ายปลายดี บุตรหลานจะนำความก้าวหน้าและนำชื่อเสียงมาสู่วงศ์ตระกูล

มีก้นหอย 3 นิ้ว
อุปนิสัยเด็ดเดี่ยว มักจะตัดสินใจโดยไม่รั้งรอ หากมีปัญญาติดตัวก็ไม่ต้องกลัวตกอับ แต่มีญาติพี่น้องพึ่งพาได้ยาก

มีก้นหอย 4 นิ้ว
เป็นคนชอบคบหาสมาคม  ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีคุณธรรม การเงินเหมือนสายน้ำไหลเวียนวน เมื่อผ่านวัยกลางคนไปแล้วจะมีฐานะมั่นคง มีเกียรติยศเงินตราไม่น้อยหน้าใคร อายุมั่นขวัญยืน

มีก้นหอย 5 นิ้ว
มีปัญญาเป็นอาวุธ เป็นคนสู้ชีวิต อาจมีอุปสรรคขัดข้องในตอนต้น แต่จะสำราญจิตเกษมใจในบั้นปลาย

มีก้นหอย 6 นิ้ว
ไม่จนปัญญาหาทางออก ความล้มเหลวคือบ่อเกิดแห่งสำเร็จ เหมาะจะทำการค้าอุตสาหกรรม หากสามารถทนต่อความลำบากได้จะได้ดี บุญมาวาสนาสู่ยามแก่

มีก้นหอย 7 นิ้ว
เป็นคนที่รู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหาง มีจิตใจสูงส่ง เหนื่อยจิตแต่ไม่เหนื่อยกาย แต่มีคุณธรรมอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ตกทุกข์หากทำแต่ความดี

มีก้นหอย 8 นิ้ว
ทำมาหากินคล่องแคล่ว ตั้งใจทำมาหากินมีหยุดหย่อน  ซื่อสัตย์ดีเด่นไม่เอาเปรียบใคร  วาสนาส่งผลให้ร่มรื่นและร่ำรวย

มีก้นหอย 9 นิ้ว
มีฝีมือรอบด้าน อดทนต่อความยากลำบาก หากไม่งอมืองอเท้าจะไม่หมดปัญญา ขยันหมั่นเพียรไม่ล้าหลัง

มีก้นหอยทุกนิ้ว
จิตใจเข้มแข็งไม่กลัวความลำบาก ไม่ต้องหวังพึ่งญาติพี่น้องก็สามารถประสบความสำเร็จด้วยตัวเองได้ หนทางรุ่งโรจน์แจ่มจรัส ฝีมือการค้าดีเด่น จะนำความสำเร็จมาสู่วงศ์ตระกูล

ไม่มีก้นหอยเลยสักนิ้ว
เป็นคนมีจิตใจสูง มุมานะบากบั่นเพื่อความก้าวหน้าในชีวิต  ชะตาในวัยเยาว์จะมีอุปสรรคมาก แต่จะบุกเบิกทางใหญ่ในวันข้างหน้า พยายามไปเถิดจะสมหวัง อนาคตชวนเลื่อมใส

นี่เป็นเพียงการดูดวงเบื้องต้นเท่านั้น อย่าใช้เป็นตัวกำหนดตัดสินชีวิตทั้งหมด เพราะหากเรามุ่งมั่นทำความดี  ตั้งใจ ขยัน โอกาสที่จะประสบความสำเร็จก็คงไม่ไกล แต่ใครที่คิดว่าตัวเองดวงดี แล้วมั่วแต่นั่งรอคอยโชคชะตา ความร่ำรวยหรือความสำเร็จก็คงไม่มีทางเกิดขึ้นอย่างยั่งยืนแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก horoscope.sanook.com

-------Advertisement----------
-------Advertisement----------