-------Advertisement----------

โตโน่ แฮชแท็กเป็นเหตุทำโผล่สาวปริศนา...หรือจะเป็นตัวจริง?

-------Advertisement----------
มีกระแสข่าวเรื่องผู้หญิงให้ต้องออกมาเคลียร์ได้ไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับหนุ่มเนื้อหอม "โตโน่ ภาคิน" เพราะล่าสุดมีตาดีแอบสังเกตเห็นแฮชแท็กในไอจีของสาวปริศนาดีกรีนางแบบเพลย์บอย ใช้คำคล้ายๆ กับหนุ่มโตโน่ จนทำเอาหลายคนแอบสงสัยไม่ได้ว่าหรือคนนี้จะเป็นรักครั้งใหม่ตัวจริงเสียงจริง

งานนี้พอมีโอกาสได้เจอ โตโน่ ภาคิน เจ้าตัวจึงรีบออกมาชี้แจงให้ฟังทันทีว่า ผู้หญิงคนนั้นเป็นแฟนเก่าของสมาชิกในวงดนตรีตน ซึ่งตอนนี้ได้เลิกรากันไปแล้ว โดยส่วนตัวได้รู้จักบ้างแต่ไม่สนิท และไม่คิดจะแย่งแฟนเพื่อนแน่นอน


คนจับตาความสัมพันธ์เรากับนางแบบเพลย์บอย มีแฮทแท็กปีศาจเหมือนกัน เรารู้จักหรือเปล่า?
"ใครอ่ะครับ อ๋อ เขาเป็นแฟนมือกลองวงผม ตอนนี้เลิกกันแล้ว ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับผม ผมก็รู้จักเพราะเขาแนะนำมา แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว"

กลัวคนเข้าใจผิดไหม?
"ตั้มๆ เดี๋ยวมาเคลียร์เลยนะ ไม่ใช้เรื่องของพี่ (หัวเราะ) ไม่เกี่ยวกับผม แต่อย่าถามเยอะเลย เดี๋ยวมันมีปัญหากับแฟนใหม่ (หัวเราะ)"

เคยคุยเล่นกันหรือเปล่า?
"ไม่เคยครับ ใครจะไปคุยเล่นกับแฟนเพื่อน (หัวเราะ) ทำอย่างนั้นแย่มากนะครับ คนจะไปจีบแฟนเพื่อนได้มันน่าตบกะบาลมากเลยครับ ไม่ใช่ผมแน่ๆ"

ตกใจหรือเปล่า?
"ไม่หรอกครับ ปกติครับ (หัวเราะ)"

จะมีการพูดคุยกันไหม?
"ไม่พูดคุยหรอกครับ คงตลกกันมากกว่า แต่คงเป็นเรื่องเศร้า ถ้าเขาเอาไปทะเลาะกับคนปัจจุบัน"

อึดอัดไหมโดนโยงตลอด?
"ไม่เป็นไรหรอกพี่ มีมาเราก็ตอบ เหมือนตากแดด เราก็ทน อาจจะร้อน อาจจะดำหน่อย"

ช่วงนี้ทำแต่งาน?
"ใช่ เมื่อคืนละครออนแอร์ตอนแรก ผมดีใจนะกับกระแสตอบรับนะครับ ผมดีใจที่แฟนๆ รอคอยมานาน ได้ดูแล้วสนุกก็ดีใจ เพราะช่วงนี้เหนื่อยมาก ปลายเดือนนี้จะเริ่มถ่ายของช่อง 3 แล้ว ดีใจแฟนๆ ได้ดูก่อน หายเหนื่อย เข้มข้นนะ แค่ตอนแรกคนก็ชอบแล้ว วันนี้เอาน้ำมันเครื่องไปเปลี่ยน พี่ๆ ช่างที่นั้นก็ดูกันหมดก็ดีใจครับ อยากให้แฟนๆ ดูกันเยอะๆ"

งานเยอะมีเวลาให้หัวใจหรือเปล่า?
"จริงๆ คนเข้ามาก็มีครับ แต่ผมยังไม่อยากมีแฟน เป็นเรื่องธรรมชาติแหล่ะ ผมอายุขนาดนี้แล้ว ไม่กี่เดือนก็จะ 18 (หัวเราะ) เป็นเรื่องธรรมชาติที่มีมาคุยบ้าง แต่เป็นตัวเป็นตน เป็นแฟน ยังไม่ถึงเวลา"

เปิดใจไหม?
"เปิดใจนะ เราไม่ไปหลอกเขา เรารู้สึกอย่างไรก็บอกตามจริง ไม่ได้ไปให้ความหวัง วันหนึ่งเราเจอคนที่เรารัก เรารักเขา เราก็บอก แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลานั้น มันกำหนดไม่ได้หรอกว่าตอนไหน แล้วแต่ใครจะเข้ามา"

คิดว่าอยากแต่งงานอายุเท่าไร?
"ผมอยากแต่งงานตอนอายุ 32 ปี เมื่อก่อนผมอยากแต่งไม่เกิน 25 ส่วน 32 ผมอยากมีลูกไม่ 34 พักก่อนเรื่องความรัก เราตอบเยอะแล้ว เดือนนี้หลายคนแล้วที่เข้ามา"

ยังไม่มีใครชนะใจใช่ไหม?
"ไม่หรอก ผมไม่ได้ดีพอที่เขาจะมาแข่งกันที่จะมาชนะใจหรอกครับ ตัวเราเองกำลังสนุกกับงาน หาเงินให้แม่ให้น้อง มีผลงานให้แฟนคลับมีความสุข นอกจากเขาจะได้อ่านข่าวเรื่องผู้หญิงแล้ว เราตอบแทนเขาในเรื่องของงานเพลง งานแสดงบ้างดีกว่า และตอนนี้แฟนคลับคนหนึ่งที่ผมรักมาก เขาป่วยเป็นมะเร็ง 3 จุดที่สมอง ผมเอาเวลาไปให้กำลังใจเขาดีกว่ามาคิดว่าผมจะมีแฟนตอนไหน"

เรามีส่วนช่วยยังไงกับแฟนคลับคนนี้บ้างหรือเปล่า?
"ถ้ามีเวลาผมก็ไปหา และเพิ่งไปสักชื่อเขาไว้ที่ข้อศอกครับ ส่วนเรื่องเงินกำลังคิดๆ อยู่กับแฟนคลับคนอื่นเพราะค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่อย่าพูดเลย เดี๋ยวเขารู้แล้วเขาจะไม่สบายใจครับ อย่าเพิ่งเอาลงดีกว่า"

แพทจะแข่งมอเตอร์ไซค์เราทราบไหม?
"ไม่ทราบครับ ไม่ได้คุยแพทหลายวันแล้ว"

หลังจากให้สัมภาษณ์ก็ไม่ได้คุยเลยใช่ไหม?
"ยังครับ อย่างที่บอก เราไม่ค่อยได้คุย ไม่ได้เตี๊ยมอะไรกัน เวลาตอบอะไรมา นั้นคือวันจริงจากเขา ความจริงจากเรา"

เขาเปิดตัวแฟนแล้ว?
"ผมคิดว่าเราต้องดีใจด้วยนะ แฟนเขาเป็นคนดีนะครับ เป็นคนที่เข้มแข็งและอดทน ลองคิดดูสิ แพทกับผมเจอข่าวมาเยอะ แต่เขายังหนักแน่น รักกันได้ พวกเราทุกคนต้องเป็นกำลังใจให้คู่เขา ให้เขารักกัน เรามีแต่ต้องยินดีด้วยot"

เคยคุยเรื่องเบนซ์ให้ฟังบ้างไหม?
"ไม่เคยครับ ก็ทราบจากการเห็นในข่าวครับ"

ยืนยันยังโสด?
"ครับผม"

ที่มา sanook

-------Advertisement----------
-------Advertisement----------