-------Advertisement----------

มือปราบซ่อง ตีแผ่เรื่องราวของชายที่ถูกจ้างให้ไปใช้บริการกับผู้หญิงหากิน ค่าตอบแทนดีแถมได้ขึ้นสวรรค์

-------Advertisement----------
         นี้คือเรื่องราวการปฏิบัติหน้าที่ของชายคนหนึ่งที่ไม่ต้องการเปิดเผยตัวตน เขามีนามว่า จอห์น อายุ 60 ปี สถานะหย่าร้าง ได้รับการว่าจ้างให้ลอบไปใช้บริการผู้หญิงหากินตามซ่องหลายแห่งในออสเตรเลีย

      
เขาได้รับค่าตอบแทนที่ดีจากการยืดอาชีพเป็น "มือปราบซ่อง" ลอบเข้าไปใช้บริการกับสาวๆเพื่อเปิดโปงแหล่งบริการทางเพศที่ผิดกฎหมาย โดยนอกจากเขาจะได้รับค่าตอบแทนที่ดีแล้ว ในการรวบรวมหลักฐานเพื่อเอาผิดเขายังได้เป็นลูกค้าประจำที่ได้ขึ้นสวรรค์กับสาวๆหลายรายด้วย

      
 เขาให้สัมภาษณ์อย่างขบขันกับสำนักข่าว News.com.au ว่า "ผมมั่นใจว่ามีผู้ชายหลายคนที่อิจฉาวิธีการหาเงินของผม"  ซึ่งมันเป็นช่วงเวลาที่หายากของชายในวัยเกษียณทั่วไป งานของเขาถือว่าสำคัญเพราะเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ไม่มีอำนาจพอที่จะเข้าถึงสถานที่ดังกล่าวโดยไม่มีหมายศาล ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องมีคนปลอดตัวเป็นลูกค้าทั่วไปเพื่อเข้าปใช้บริการ

        
ทั้งนี้เขายังอธิบายรายละเอียดถึงหลักฐานที่เขาต้องรวบรวมเพื่อเปิดโปงว่า "มันไม่ใช่แค่เอกสารที่ใช้แค่ในชั้นศาล เนื้อหาของมันจะต้องมีรายละเอียดที่ถูกต้องแม่นยำด้วย" เขายังบรรยายสภาพในสถานที่ดังกล่าวที่ได้ไปใช้บริการมาด้วย "ถ้าพยายามค้นหามากพอคุณจะเจอเข้ากับห้องที่เป็นสถานสำหรับอาบอบนวดแต่ที่นี้ไม่รับข้อเสนอให้บริการทางเพศ จากประสบการณ์ของผม ผมเจอมา 3 ที่ที่ไม่ให้บริการทางเพศระหว่างนวด"
        "แต่บางที่ก็ยอมให้บริการทางเพศ ซึ่งก็มากกว่าแค่การใช้มือด้วย เมื่อคุณขอ พวกเขาต้องการแค่ให้มันจบๆไป แล้วก็รับลูกค้าคนอื่นๆต่อ"

        
นาย Lachlan Jarvis กรรมการผู้จัดการสำนักงานสืบสวนสอบสวนเอกชน Lyonswood ได้รับหน้าที่ในการว่าจ้างมือปราบซ่องทั้งหลาย ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว  News.com.au ว่า "เราต้องการคนที่มีสถานะไร้คู่ครองและมีความตั้งใจที่จะปฏิบัติงานตามสถานบริการทางเพศ ผมไม่สงสัยเลยว่าจะต้องมีบางคนที่พูดว่าเราใช้เงินจากผู้ที่เสียภาษีมาไปทำสิ่งที่ดูจะไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมมากเท่าไหร่ แต่พวกเขาไม่เข้าใจหรอกว่าเรากำลังช่วยหยุดยั้งการค้ามนุษย์อยู่"

-------Advertisement----------
-------Advertisement----------